HTC giảm giá 25% phụ kiện vì One M9 chậm tới tay người dùng

HTC One M9 đã được chuyển đến tay người dùng chậm trễ vì lý do vận chuyển, và HTC đã đền bù bằng cách giảm giá 25$ phụ kiện cho khách hàng.

Bắt đầu vào tuần trước, những chiếc HTC One M9 đã sẵn sàng để chuyển đến tay người dùng và dự kiến sẽ được chuyển đi bắt đầu từ ngày 30/03/2015. Tuy nhiên có vẻ như phía HTC đã gặp một số vấn đề về vận chuyển, việc này khiến những chiếc điện thoại được giao đến tay một số người dùng trễ hơn thời gian dự kiến.

Để khắc phục vấn đề trên, phía HTC đã và đang gửi đi những email xin lỗi cho những người chưa nhận được thiết bị với đề nghị đền bù bằng việc giảm 25% trên một loạt các phụ kiện chính thức của HTC One M9. Mặc dù theo nhiều nguồn tin, HTC One M9 sẽ được chuyển đến tay người dùng trễ nhất trong khoảng từ 04-07/04, nhưng động thái giảm giá phụ kiện của HTC là một việc làm rất đáng khen ngợi, thể hiện được hãng đang ngày càng quan tâm đến người dùng hơn. Lưu ý: mức giảm giá trên chỉ áp dụng cho những khách hàng bị trễ đơn hàng chứ không phải dành cho toàn bộ.

AICM (Theo: androidauthority)