HTC âm thầm giới thiệu HTC One E9+ tại Trung Quốc

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, HTC mới đây đã âm thầm đưa thông tin về chiếc phablet One E9+ lên trang web của hãng tại Trung Quốc.

Theo thông tin chính thức từ trang web của HTC tại Trung Quốc thì One E9+ được làm từ kim loại và hãng trang bị màn hình 5.5-incn độ phân giải Quad HD 2K (2560 x 1440 pixel), vi xử lý tám nhân 64-bit MediaTek MT6795M 2.0GHz cùng 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong (hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua micro-SD lên đến 128GB). Bên cạnh đó thiết bị có viên pin đến 2800 mAh cùng loa ngoài BoomSound và khả năng hỗ trợ kết nối 4G LTE và Wifi ac. Nguồn tin chính thức cho biết đây là thiết bị 2 SIM với camera sau 20MP và camera trước 4MP UltraPixel và có độ dày chỉ 7.49-mm.

techsignin-htc-am-tham-gioi-thieu-one-e9+-tai-trung-quoc-3

Tuy nhiên, hiện tại có một sự việc khá khó hiểu khi trong phần giới thiệu ghi độ phân giải màn hình của One E9+ là 2K nhưng trong phần cấu hình chi tiết lại chỉ có Full HDHD. Đồng thời camera trong phần cấu hình cũng chỉ đạt mức 13MP. Không rõ đây có phải sự nhầm lẫn từ phía HTC hay không. Nếu quả thực nhầm lẫn thì đây chính là thiết bị đầu tiên của hãng được trang bị màn hình Quad HD.

techsignin-htc-am-tham-gioi-thieu-one-e9+-tai-trung-quoc-4

AICM (Theo: HTC , engadget)