U12, chiếc điện thoại flagship của HTC ra mắt trong năm 2018, vừa bị lộ cấu hình trên trang dành cho nhà phát triển mở của Verizon.

Theo thông tin bị rò rỉ, smartphone này được trang bị màn hình không viền hai bên, tấm nền Super LCD thế hệ thứ 6 với độ phân giải WQHD và kính bảo vệ Gorilla Glass. U12 chống nước chuẩn IP68 và pin 3.500mAh.

Các thông số khác cũng được liệt kê chi tiết như quay video độ phân giải 4K, hỗ trợ Bluetooth 5.0, hệ điều hành Android 8.0 với giao diện tùy biến HTC Sense.

HTC U12 sẽ được trang bị màn hình không viền và pin 3500mAh

Danh sách Verizon Open Development cũng tiết lộ HTC U12 hỗ trợ kết nối LTE Cat 12, một chi tiết gây ngạc nhiên khi đây tiêu chuẩn khá cũ so với LTE Cat 18 có trên Snapdragon 845. Có lẽ đây chỉ là lỗi đánh máy hoặc sai sót trên trang thử nghiệm của Verizon. Flagship của HTC có thể sẽ được ra mắt vào tháng tới sau khi xuất hiện trên trang này.

Nhiều tin đồn về HTC U12 đã được các nhà phân tích đánh giá trước đây, cụ thể là hãng điện thoại Đài Loan sẽ trang bị cho U12 chip Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Ngoài ra còn trang bị camera kép với cảm biến 12MP + 16MP đối với camera trước, 8MP + 8MP đối với camera sau.

Mức giá ở khoảng 900 USD. Đây có thể là sản phẩm flagship duy nhất của hãng trong năm 2018, thất bại đồng nghĩa sẽ là thiết bị cuối cùng đến từ một tượng đài đi đầu với những thiết kế ấn tượng.

Verizon Open Development cũng đã từng làm lộ thông tin bộ nhớ trong của Samsung Galaxy S9 và S9+ trước đây chính xác với 128 GB và 256 GB. Vì vậy những thông tin bị rò rỉ từ Verizon được cho là uy tín và có độ chính xác cao.

Theo Phone Arena

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn