Dịch vụ bảo hành này sẽ mang đến nhiều tiện ích hơn cho khách hàng của Huawei khi gặp sự cố với điện thoại mà không có thời gian để đem tới các trung tâm bảo hành của hãng

Huawei Việt Nam đã có dịch vụ bảo hành tận nơi cho smartphone

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam ngày hôm nay cho biết đã chính thức triển khai dịch vụ miễn phí nhận hàng và trả hàng bảo hành tại nhà cho tất cả dòng sản phẩm smartphone của hãng tại thị trường Việt Nam.

Theo đó người dùng sở hữu smartphone Huawei chỉ cần gọi điện miễn phí đến tổng đài 18001085, nhân viên chuyển phát nhanh của Huawei trong thời gian ngắn sẽ đến tận nơi để nhận máy và mang sản phẩm đến trung tâm bảo hành.

Các điểm đặc biệt của dịch vụ chuyển phát bảo hành tận nơi gồm có:

  • Khi gọi điện tới số 18001085, nhân viên Huawei sẽ liên hệ lại với người dùng trong vòng 30 phút. Thời gian nhân viên nhận máy tận nơi từ 8:30 – 16:00 hàng ngày, trừ Chủ nhật và ngày nghỉ lễ.
  • Dịch vụ chuyển máy hỏa tốc từ 2-10 tiếng tới trung tâm bảo hành của Huawei đối với các trường hợp đặc biệt, chỉ áp dụng với khách hàng VIP hoặc các trường hợp đặc biệt khác.
  • Dịch vụ đồng kiểm đếm hàng hóa khi gửi và trả máy: nhân viên chuyển phát sẽ phải kiểm tra chất lượng và tình trạng máy tại nơi nhận và trả cùng với khách hàng.
  • Dịch vụ đóng gói hàng hóa: người dùng chỉ cần đưa máy cho nhân viên chuyển phát và nhận lại phiếu biên nhận, sau đó máy sẽ được đóng gói cẩn thận và chuyển đến trung tâm bảo hành để sửa chữa và trả lại tận nơi.

Trong đợt mở bán Huawei P9 vừa qua, Huawei cũng đã dành nhiều chương trình bảo hành ưu đãi cho người tiêu dùng như: Đối với tất cả các khách hàng mua máy Huawei P9 được phân phối chính hãng tại Việt Nam trước ngày 30/9/2016 sẽ nhận được gói bảo hành VIP của Huawei với bảo hành thân máy có thời gian kéo dài đến 2 năm, bảo hiểm thay màn hình miễn phí trong 3 tháng đầu tiên kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, với dịch vụ sửa máy nhanh, người dùng có thể nhận lại máy trong vòng 2 giờ nếu người dùng đưa máy sửa đến trung tâm bảo hành của Huawei.

Ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam chia sẻ: “Sự khác biệt của Huawei không chỉ dừng lại ở việc đem đến Việt Nam những sản phẩm công nghệ đột phá nhất mà còn là mục tiêu luôn hướng đến người tiêu dùng, tạo mọi điều kiện để khách hàng sử dụng dịch vụ bảo hành thuận tiện nhất. Sắp tới Huawei cũng sẽ thành lập hai trung tâm bảo hành riêng tại Hà Nội và TP. HCM với các chính sách bảo hảnh sản phẩm tốt nhất và đem lại nhiều lợi ích hơn nữa cho khách hàng”.