Huawei GR5 nhấn mạnh vào công nghệ cảm biến vân tay tối ưu hơn

Không chỉ là một chiếc smartphone có cấu hình mạnh, Huawei còn trang bị cho Huawei GR5 với công nghệ đọc vân tay thế hệ mới.

Huawei GR5 nhấn mạnh vào công nghệ cảm biến vân tay tối ưu hơn

Bên cạnh việc là chiếc smartphone tầm trung có mức giá tốt, Huawei còn trang bị cho Huawei GR5 một tính năng thời thượng là đầu đọc vân tay với công nghệ cảm biến FingerPrint 2.0.

FingerPrint 2.0 là gì? Đây là công nghệ cảm biến dấu vân tay mới được Huawei trang bị cho chiếc Huawei GR5, công nghệ mới cho phép người dùng điều khiển chỉ với một tay có thể thực hiện nhiều chức năng thông dụng hữu ích một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

Công nghệ nhận dạng vân tay mới FingerPrint 2.0 đem đến các lợi thế:

– Tăng cường khả năng nhận dạng: với công nghệ mới, khả năng “kén” ngón tay bị ướt đã được loại bỏ, đồng thời khả năng nhận dạng trên Huawei GR5 cũng nhạy hơn, người dùng hoàn toàn có thể để ngón tay ở một góc khác với góc đã đăng ký với máy.

– Mở máy cực nhanh chóng: cụ thể với cảm biến vân tay mới có thể giúp máy sẵn sàng làm việc trong khoảng thời gian dưới 0,5 giây với thao tác chạm nhẹ ngón tay vào vùng cảm biến, thời gian này ngắn hơn việc lấy máy từ trong túi áo hay túi quần.

– Mở và đóng thanh thông báo (Notification): khi đã được bật trong Settings, bạn hoàn toàn có thể mở hoặc đóng nhanh thanh thông báo bằng cách vuốt ngón tay lên hoặc xuống tại khu vực cảm biến vân tay.

– Chạm để chụp ảnh Selfie: thay vì cố với ngón tay vào nút cảm ứng hoặc nút âm lượng để có tấm ảnh selfie, Huawei GR5 cũng trang bị tính năng này vào nút cảm biến vân tay, chỉ cần bạn chạm nhẹ một lần vào vùng cảm biến.

Chính vì thế, thương hiệu Huawei mới đây đã cho biết sẽ tổ chức một sự kiện mang tên “Lễ hội Huawei GR5 – Một chạm vạn bất ngờ” nhằm nhấn mạnh vào khả năng cảm biến vân tay mới của sản phẩm. Techsignin.com sẽ sớm thông tin về sự kiện này.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá