Sau khi công bố mục tiêu bán 200 triệu sản phẩm trong năm 2018, Huawei đã thông báo doanh số của Huawei P20 tăng 81% bán được 6 triệu thiết bị.

6 triệu thiết bị được bán ra khiến doanh số của P20 tăng 81%

Chủ tịch mảng thiết bị di động của Huawei, Kevin Ho đã phát biểu tại Triển lãm Công nghệ CES châu Á 2018 diễn ra vào tháng 1, công bố chính xác những điểm nổi bật của các flagship trong bộ ba P20 so với các thế hệ trước. Ông cũng xác nhận doanh số của dòng sản phẩm P20 tăng một cách ấn tượng, lên đến 81%, vượt xa con số của dòng P10 năm ngoái.

Cụ thể, bộ ba sản phẩm P20 của Huawei đã xuất xưởng với hơn 6 triệu chiếc trong 3 tháng đầu năm. Con số này tăng vượt trội so với series P10 là 3,3 triệu thiết bị trong cùng kỳ năm ngoái. Dù có doanh số ấn tượng, nhưng Chủ tịch Kevin Ho lại không làm rõ về việc phân phối của từng sản phẩm.

Điều có thể dự đoán rằng chiếc P20 Lite hoặc một flagship nào đó trong bộ ba đã mang lại lượng thiết bị bán ra gây kinh ngạc nhờ giá thấp.

Trước đây, Huawei cũng báo cáo rằng bản P20 Pro đã chứng minh sự phổ biến của mình đối với người dùng. Đặc biệt ở Tây Âu khi doanh số đã tăng lên đến 316% nhờ máy trang bị cụm 3 camera sau và màu sắc Twilight độc đáo.

Ông Kevin không tiết lộ gì thêm về hiệu suất bán hàng gần đây của Huawei, thay vào đó là một số gợi ý về sự ra mắt của series Mate 20 vào cuối năm nay. Giống như P20 Pro, Huawei Mate 20 Pro dự kiến sẽ được trang bị ba camera phía sau, màn hình 6,9 inch cùng một số nâng cấp khác.

Hiện tại, Huawei vẫn chưa thông tin khi nào dòng Mate 20 xuất hiện chính thức. Theo thông tin ra mắt của dòng Mate trước đây, có thể sản phẩm sẽ được tung ra vào tháng 10. Có thể thời gian Mate 20 được bán ra cũng tương tự vào năm 2018.

Theo Phone Arena

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]