techsignin-intel-viet-nam-va-fpt-shop-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-3

Intel Việt Nam và FPT Retail chính thức ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển thương hiệu và gia tăng trải nghiệm của người dùng tại FPT Shop.

Hôm qua 23/04/2015, Intel Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số FPT (viết tắt là FPT Reatail) đã ký kết hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển thương hiệu và gia tăng trải nghiệm của người dùng tại chuỗi bán lẻ FPT Shop với hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày ký kết.

Được biết tại buổi hợp tác chiến lược, Intel Việt Nam và FPT Shop sẽ phối hợp triển khai các khu vực trưng bày, trải nghiệm sản phẩm dành cho người dùng tại các cửa hàng thuộc hệ thống của FPT Shop cũng như tiến hành triển khai các khoá đào tạo định kỳ dành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh và kỹ thuật của FPT Shop về các chương trình và công nghệ của Intel. Các chương trình tiếp thị để thúc đẩy thương phát triển và nhận diện thương hiệu cũng sẽ được 2 bên phối hợp triển khai trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, Intel Việt Nam và FPT Shop sẽ phối hợp triển khai các hoạt động tiếp thị tại các cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của FPT Shop nhằm đem đến nhiều trải nghiệm bổ ích hơn cho người dùng. Thời gian sắp tới, các bảng quảng cáo trực tuyến và tại các cửa hàng cũng sẽ được triển khai nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu của Intel và FPT Shop.

techsignin-intel-viet-nam-va-fpt-shop-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-2

Với động thái ký kết hợp tác chiến lược này thì hệ thống cửa hàng của FPT đã trở thành công ty đầu tiên có chuỗi bán lẻ toàn quốc ký kết hợp tác chiến lược cùng Intel nhằm giúp gia tăng giá trị trải nghiệm của người dùng đã tin tưởng và chọn lựa FPT Shop.

Theo ông Trần Đức Trung – Tổng giám đốc Intel Việt Nam cho biết, thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược lần này, Intel mong muốn cùng FPT Shop phối hợp triển khai nhiều chương trình thiết thực hơn để tạo nhiều cơ hội cho người dùng trải nghiệm các sản phẩm công nghệ được tích hợp sản phẩm Intel tại các cửa hàng thuộc FPT Shop.

techsignin-intel-viet-nam-va-fpt-shop-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-1

Còn theo bà Nguyễn Bạch Điệp – Tổng giám đốc FPT Shop cho biết, ngoài mục tiêu mang đến sự thoải mái và tương xứng cho khách hàng trong trải nghiệm, FPT còn mong muốn mang công nghệ trải rộng khắp mọi nơi và phổ cập đến nhiều người hơn. Để hoàn thành mục tiêu đó, FPT Shop đã không ngừng phát triển, mở rộng, và hiện tại đã đạt được 200 cửa hàng tại 63 tỉnh thành vào tháng 04/2015.

AICM – Techsignin