iPhone 11 vẫn hoạt động bình thường sau khi nằm dưới hồ nước 2 tháng

Sau hai tháng nằm dưới hồ nước của công viên Disney World, chiếc iPhone 11 của Lisa Troyer được vớt lên và vẫn hoạt động bình thường như trước. Quá bất ngờ với khả năng chống nước của thiết bị, cô đã viết mail gửi cho CEO Tim Cook của Apple và kể về trải nghiệm của mình.

Cụ thể, đầu tháng 10 năm ngoái, vợ chồng Lisa và Jacob Troyer đã đưa con gái Sophie đi du lịch đến công viên Disney World và tham dự bữa tiệc Halloween tại khu Magic Kingdom. Trong lúc chờ phà rời khỏi công viên, Lisa vô tình làm rơi chiếc iPhone 11 mới toanh của mình xuống đáy hồ Seven Seas.

“Tôi rất buồn vì mất điện thoại, những bức ảnh chúng tôi chụp cùng nhau trong bữa tiệc Halloween tối hôm đó đều nằm trong máy. Con gái của chúng tôi là người buồn nhất vì toàn bộ ảnh cô bé chụp cùng Jack Skellington đã ở lại dưới đáy hồ nước”, Lisa nói.

iPhone 11 vẫn hoạt động bình thường sau khi rơi xuống nước 2 tháng

Hôm sau, Lisa đến báo mất điện thoại và để lại thông tin liên lạc với nhân viên Disney World. Cô được thông báo rằng ở công viên có một đội thợ lặn chuyên tìm lại những món đồ bị mất. Dù vậy, khi trở về nhà, Lisa đã mua điện thoại mới và không nuôi nhiều hy vọng sẽ tìm lại được chiếc iPhone 11 đã mất.

Gần hai tháng sau, Lisa được Disney gọi điện thông báo đã tìm lại được điện thoại của cô và sẽ gửi trả lại theo địa chỉ nhà. Sau khi nhận và kiểm tra lại máy, Lisa cho biết dù chiếc iPhone 11 đã nằm dưới nước rất lâu nhưng vẫn hoạt động bình thường. “Tôi đã có thể lấy lại được toàn bộ hình ảnh chụp trong đêm Halloween. Ngoài một ít cát trong ốp lưng silicon của máy và rong rêu bám bên ngoài thì điện thoại vẫn bình thường như trước đó”, Lisa chia sẻ.

iPhone 11 vẫn hoạt động bình thường sau khi rơi xuống nước 2 tháng

Tháng 10 năm ngoái, các phóng viên Cnet đã tiến hành ba thử nghiệm liên tục để kiểm chứng khả năng chống nước trên iPhone 11 và 11 Pro của Apple. Kết quả nhận được cũng khá ấn tượng, tốt hơn nhiều so với quảng cáo của Apple.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá