Phiên bản cấp thấp nhất của iPhone 6S và iPhone 6S Plus có dung lượng lưu trữ 16GB, sẽ chính thức lên kệ tại Hà Lan từ 25/9 ở mức giá tương ứng là 699 euro và 799 euro.

Về cơ bản thì mức giá của bộ đôi iPhone thế hệ tiếp nối bằng với giá bán của hai mẫu iPhone 6 và iPhone 6 Plus hiện tại.

Tuy nhiên tại thị trường Hà Lan, theo tường thuật, các nhà mạng như KPN, T-Mobile và Vodafone sẽ bỏ qua bước cho phép khách hàng đặt mua trước từ ngày 11/9, thay vào đó họ sẽ chính thức mở bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus vào ngày 25/9, tức chậm hơn 1 tuần so với thị trường Đức và Pháp.

Được biết, Apple vừa gửi đi thư mời chính thức của sự kiện được tổ chức vào ngày 9/9 tới và giới công nghệ tin chắc đây là buổi ra mắt của hai chiếc iPhone tiếp nối.

Đáng chú ý, thông tin từ trang Techtastic.nl cho hay, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus gần như chắc chắn màu hồng (Gold Rose) như các đồn thổi.

Ảnh minh họa iPhone 6S

Về phiên bản, hai mẫu iPhone mới có 3 tùy chọn lưu trữ tích hợp là 16GB, 64GB và 128GB.

Như PC World Vietnam từng thông tin, bộ đôi iPhone 6S và iPhone 6S Plus được dự báo sẽ trang bị bộ xử lý A9, RAM 2GB, hỗ trợ kết nối tốc độ cao LTE-A/4G+ (CAT.6/300Mbps), sở hữu màn hình tích hợp công nghệ nhận biết lực nhấn Force Touch, cổng USB Type-C và đáng chú ý nhất là camera chính được nâng lên sức mạnh chụp ảnh 12 megapixel cùng khả năng hỗ trợ video chuẩn 4K thời thượng.

Ngoài ra, bên cạnh 2 mẫu iPhone 6S và iPhone 6S Plus, Apple cũng được cho rằng sẽ tung ra mẫu iPhone 6C vỏ nhựa với màn hình 4 inch.

Được biết, bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus cao cấp nhất hiện nay lần lượt có kích thước màn hình ở mức 4,7 inch và 5,7 inch, trong khi đó dòng iPhone 5 (iPhone 5, iPhone 5S và iPhone 5C) cùng sở hữu màn hình 4 inch.

Các đồn thổi trước đây cho biết, chiếc iPhone 6C sẽ sở hữu màn hình 4 inch, trang bị chip xử lý thế hệ mới dựa trên quy trình sản xuất 14nm của Samsung hay quy trình 16nm của TSMC, nhiều khả năng là khung vỏ máy bằng kim loại và pin dung lượng 1.715mAh thay vì 1.500 mAh như trên cựu binh iPhone 5C.

Theo PCWorldVN