Digiworld ra mắt mẫu laptop HP phiên bản Star Wars

Mẫu laptop HP Star Wars Special Edition này là sản phẩm hợp tác giữa công ty cùng Disney và Lucasfilm với một số nội dung cực hiếm được nạp sẵn.

Digiworld ra mắt mẫu laptop HP phiên bản Star Wars

Lấy cảm hứng từ bộ phim bom tấn cùng tên, laptop HP Star Wars Special Edition sở hữu thiết kế đặc biệt với bản lề mang dấu ấn “Đế chế Thiên hà” được thể hiện qua phông chữ Star War Aurebesh cùng biểu tượng chiến bị Stormtroopers trên bề mặt bàn phím. Thiết kế bóng tối được hoàn thiện với bàn di chuột mô phỏng hệ thống dẫn đường của chiến hạm X-Wing Starfighter và bàn phím với đèn nền màu đỏ.

Về cấu hình, Star Wars Special Edition Notebook 15-an008TX có màn hình 15,6 inch Full HD, trang bị bộ vi xử lý Intel Core i5 thế hệ thứ 6, ổ cứng HDD 1TB, RAM 8GB cùng card đồ họa Nvidia GeForce 940M, âm thanh từ bộ loa kép do hãng B&O nổi tiếng của Đan Mạch chứng nhận.

Ảnh laptop HP Star Wars Special Edition

Bên cạnh cấu hình mạnh và được thiết kế riêng cho chủ đề bộ phim bom tấn Star Wars mới, mẫu laptop HP này còn mang lại trải nghiệm độc đáo qua phần mềm, nội dung và âm thanh trên nền hệ điều hành Windows 10. Với laptop HP Star Wars Special Edition, người dùng có thể nhấn vào biểu tượng Imperial Cog trên màn hình để kích hoạt Trung tâm chỉ huy Star Wars đưa đến thư viện hình ảnh và giao diện chủ đề phim.

HP Star Wars Special Edition còn được cài sẵn bộ sưu tập độc đáo với 1.100 hình ảnh trong suốt 40 năm lịch sử của bộ phim Star Wars, bao gồm hình ảnh hậu trường, kịch bản phân cảnh, phác họa ý tưởng, ảnh tư liệu đen trắng… mang đậm chất phim. Máy còn có giao diện themes cho phép cá nhân hóa âm thanh, hình nền và màn hình chờ, với 8 hạng mục âm thanh đặc trưng Star Wars bao gồm giọng nói của người máy R2-D2 và tiếng va chạm nảy lửa của kiếm ánh sáng.

Các tín đồ phim còn sẽ được trải nghiệm các tính năng gắn liền với chủ đề bộ phim trên chiếc laptop HP phiên bản đặc biệt này, như soạn thảo văn bản theo ngôn ngữ tiêu chuẩn của Thiên hà với phông chữ Aurebesh trong thư viện font, hay thay đổi biểu tượng thùng rác bằng trạm không gian Death Star.

Theo HP, chủ nhân chiếc laptop HP Star Wars Special Edition còn được hưởng một năm thuê bao miễn phí kên phim Fandor trị giá 90USD, đây là nền tảng chia sẻ video và dịch vụ xem phim trực tuyến giúp đem các bộ phim điện ảnh nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới về máy.

Riêng tại Việt Nam, HP còn ưu đãi tặng thêm một bộ quà tặng chủ đề Star Wars trị giá 600.000 VNĐ gồm cặp vé xem phim Star Wars, ly thiếc và áo thun cùng chủ đề. Laptop HP Star Wars Special Edition có giá bán lẻ là 21.990.000 VNĐ và đã có mặt trên thị trường từ ngày 15/12/2015, sản phẩm được phân phối bởi công ty cổ phần Thế giới số – Digiworld Corporation.

Hình ảnh tại buổi ra mắt

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá