Lenovo đã có giới thiệu 4 sản phẩm mới trong dòng X1 Family đơn giản nhưng thú vị với màn trình diễn độ nhẹ bằng drone, khả năng chống tạt nước của máy bằng việc đổ nước lên bàn phím.

Lenovo giới thiệu X1 Family bằng Drone, tưới nước lên máy tính

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam cho biết: “Lenovo đang bứt phá hơn nữa từ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất máy tính cá nhân nhằm mang tới năng lực kết nối thông minh và mạnh mẽ. Chúng tôi luôn tin tưởng khi mang tới cấp độ lựa chọn cao hơn cũng như thiết kế các thiết bị giúp người dùng thêm sức mạnh, gắn kết hơn và trải nghiệm phong phú hơn – hơn tất cả là khiến cho cuộc sống của con người trở nên tốt hơn thông qua công nghệ. Chúng tôi tự hào khi đã tạo ra những đột phá mới với dòng máy X1 mới này, từ sự tinh tế, tính di động siêu mỏng, hiệu năng tối ưu – cùng với đó là tính đơn giản cho phép chúng ta làm được nhiều việc hơn và dễ dàng hơn. Hơn nữa, khả năng truy nhập tới đám mây tốt hơn, năng lực bảo mật hàng đầu ngành và độ bền của thiết bị khiến cho dòng máy X1 mới trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng doanh nghiệp tại Việt Nam, những người luôn lựa chọn đầu tư thiết bị phải xứng đáng trong việc tối đa hóa năng lực sáng tạo, tạo ra những giải pháp tốt và đảm bảo hiệu năng bền vững”.

Với sự kết hợp độc đáo của những yếu tố như hiệu năng, kết nối và bảo mật được tích hợp trong những mẫu máy mới, dòng ThinkPad X1 được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể khám phá, tưởng tượng và thành công hơn nữa nhờ một loạt các tính năng như:

  • Ổ cứng Samsung M.2 NVMe SSD có dung lượng lên tới 1TB, tốc độ nhanh gấp 5 lần một ổ cứng SATA SSD tiêu chuẩn;
  • Kết nối cấp độ doanh nghiệp siêu nhanh với modem Qualcomm Snapdragon X7 LTE cùng hỗ trợ 4G LTE Advanced Carrier Aggregation, cho phép tốc độ tải về tới 300Mbps;
  • Một Dock kết nối không dây WiGig nhanh và bảo mật cho một môi trường bàn làm việc không dây cáp;
  • Đầu đọc vân tay cảm ứng Touch Fingerprint và chip bảo mật Trusted Platform Module (TPM) giúp mang tới sự an tâm cho người dùng;
  • Thiết kế chắc chắn cho phép chịu được những điều kiện khắc nghiệt của môi trường làm việc di động, đã vượt qua hơn 200 kiểm định của Lenovo về độ bền.

Máy tính bảng thiết kế dạng module ThinkPad X1 Tablet mang tới những khả năng mở rộng đáng kể, như module Productivity giúp tăng thời lượng sử dụng pin lên tới 15 giờ, module Presenter được tích hợp máy chiếu pico đi kèm cổng HDMI sẽ sẵn sàng cho các bài thuyết trình.

Máy có trang bị bàn phím ThinkPad kích thước đầy đủ gồm ba góc độ đánh máy có thể điều chỉnh, đồng thời mang lại cảm giác gõ phím giống như trên dòng máy ThinkPad cổ điển với tổng trọng lượng chỉ nặng 1,08kg, mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời của một chiếc máy tính xách tay siêu nhẹ. Đây cũng là chiếc máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows đầu tiên hỗ trợ công nghệ LTE Advanced, giúp máy kết nối siêu nhanh ở bất cứ nơi đâu. Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet còn có một tấm panel phía sau có thể tháo rời để dễ dàng và thuận tiện cho việc bảo trì hoặc nâng cấp.

Trong khi đó, máy tính xách tay ThinkPad X1 Yoga có độ dày chỉ 16,8 mm và nặng 1,27kg, đây là dòng máy tính xách tay có thể chuyển đổi đầu tiên trên thế giới sử dụng tùy chọn màn hình Samsung OLED giúp hiển thị màu sắc rực rỡ và độ đen sâu hơn. Với bàn phím kiểu Lift & Lock (nâng & khóa) – đã được cấp bằng sáng chế – cho phép ẩn các phím khi ở chế độ máy tính bảng, chiếc ThinkPad X1 Yoga cũng đi kèm với một bút cảm ứng tiện lợi cho người dùng muốn đánh dấu hoặc ghi chú thích trực tiếp trên các trang web sử dụng trình duyệt Microsoft Edge, bút cảm ứng được bố trí đặt và sạc bên trong thiết bị để tránh trường hợp thất lạc.

Ảnh Lenovo ThinkPad X1 Tablet

Còn chiếc ThinkPad X1 Carbon là chiếc ultrabook 14 inch nhẹ nhất thế giới dành cho doanh nhân với trọng lượng chỉ 1.18kg. X1 Carbon mới là cỗ máy di động mạnh mẽ, các cải tiến trong thiết kế hướng khách hàng sẽ khiến người dùng hài lòng trong từng góc độ như thêm lựa chọn màn hình, bộ nhớ và lưu trữ tăng cường, và quan trọng là khả năng kết nối được nâng cấp mạnh mẽ.

Máy tính để bàn tất cả trong một ThinkCentre X1 có khung máy siêu mỏng chỉ 11mm, máy dùng màn hình chống lóa kích thước 23,8 inch. Được thiết kế nhằm chống bụi bẩn tích tụ – nguyên nhân phổ biến khiến các máy tính để bàn hay gặp lỗi phần cứng, chiếc máy tính All-in-one này đã được kiểm định trong một phòng kiểm thử về bụi bẩn trong thời gian lên tới 8 giờ – tương đương với khoảng 10 năm trong một môi trường văn phòng doanh nghiệp. Hơn thế nữa, chiếc máy này đã vượt qua bài kiểm định này với màu sắc hiển thị sáng rõ với hiệu năng cao ổn định.

Máy tính bảng ThinkPad X1 Tablet, máy X1 Yoga, X1 Carbon và máy tính tất cả trong một ThinkCentre X1 sẽ được bán thông qua các đối tác kinh doanh của Lenovo và tại trang http://www.lenovo.com/vn/vn/.

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]