techsignin-lg-g4-se-khong-dat-duoc-doanh-so-ban-hang-nhu-g3-1

Theo nhiều nhà phân tích, LG G4 sẽ không đạt được doanh số bán hàng như LG G3 vì nhiều yếu tố, và trong số đó chính là vi xử lý Snapdragon 808.

Chỉ còn 2 tuần nữa LG sẽ chính thức ra mắt chiếc LG G4 vào ngày 28/04 tới đây. Và cho đến thời điểm hiện tại, những thông tin chính xác mà người dùng biết về chiếc điện thoại này đó là G4 sẽ sử dụng màn hình lượng tử IPS 5.5-inch độ phân giải Quad HD, camera có khẩu độ f/1.8 cùng mặt lưng bằng da cực kì sang trọng.

Tuy nhiên, theo lời một nhà phân tích Hàn Quốc từ IBK Investment & Securities tại Seoul cho biết LG G4 là một sản phẩm ấn tượng nhưng doanh số bán hàng chắc chắn sẽ không thể đạt được đến mức 10 triệu máy như LG G3 trong năm 2014. Lý do được đưa ra là vì Galaxy S6 và S6 Edge đang đạt được sự thành công quá lớn tại thời điểm này, và G4 sẽ không có “cửa” cạnh tranh lại khi mà đã ra mắt trễ hơn đối thủ đến gần 2 tháng.

techsignin-lg-g4-se-khong-dat-duoc-doanh-so-ban-hang-nhu-g3-2

Cũng theo một phân tích khác cho biết việc LG sử dụng Snapdragon 808 trong G4 chính là một sự cải lùi so với Snapdragon 810 trong chiếc G Flex hồi đầu năm, và chính điều này sẽ giết chết G4. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại phía LG chưa hề đưa ra bất cứ thông tin nào về việc sẽ trang bị Snapdragon 808 cho thiết bị chủ lực của mình, nên người dùng hoàn toàn có thể hi vọng về Snapdragon 810 hoặc…thứ gì đó mạnh mẽ hơn.

Theo nhiều nguồn tin cho biết, rất có thể LG G4 Stylus cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện lần này. Hãy cùng chờ xem LG sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người dùng vào ngày 28 tới đây.

AICM – Techsignin (Theo: phonearena)

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]