LG OLED TV thắng lớn tại EISA Award lần thứ 5 liên tiếp

Hiệp hội Âm thanh và Hình ảnh Châu Âu (EISA) đã lần thứ năm liên tiếp vinh danh sản phẩm LG OLED TV là chiếc TV cao cấp nhất tại thị trường châu Âu.

LG OLED TV thắng lớn tại EISA Award lần thứ 5 liên tiếp

Vinh dự nhận được danh hiệu chiếc TV cao cấp nhất tại Châu Âu, LG Signature OLED TV (mã sản phẩm 65G6) được các chuyên gia đánh giá là một “kiệt tác nghệ thuật” nhờ khả năng tái tạo màu đen hoàn hảo cho từng khung hình. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đánh giá cao OLED TV khi chiếc TV hội tụ hai định dạng hình ảnh HDR chuẩn mực bao gồm HDR10 và Dolby Vision.

“Chúng tôi vô cùng vinh dự tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng thường niên EISA Award. Tuy đã 5 năm liền đạt giải nhưng không vì thế mà cảm giác hân hoan và phấn khích giảm sút đi. Sự tín nhiệm này càng củng cố thêm niềm tin của LG về công nghệ vượt trội, hình ảnh chân thực sắc nét và thiết kế mang tính cách mạng được hội tụ trong dòng sản phẩm LG Signature OLED TV.”- Ông Brian Kwon, Chủ tịch LG Home Entertainment Company, LG Electronics phát biểu.

LG OLED TV thắng lớn tại EISA Award lần thứ 5 liên tiếp

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến LG UH770V Super UHD TV, sản phẩm nhận được giải thưởng danh giá European Smart TV nhờ chất lượng hình ảnh hoàn hảo cũng như giao điện thông minh, thân thiện của hệ điều hành webOS 3.0. Ngoài ra, bộ phận LG Mobile cũng không hề kém cạnh khi nhận được giải thưởng European Mobile Innovation Award nhờ thiết kế modular đột phá với khung kim loại cao cấp trên chiếc smartphone đình đám LG G5.

EISA Award là một giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên dưới sự bầu chọn của các chuyên gia của 50 tạp chí công nghệ đến từ 20 quốc gia Châu Âu nhằm tìm ra những sản phẩm đột phá về công nghệ, thiết kế và tính sáng tạo.