techsignin-lg-ra-mat-chuong-trinh-dung-thu-lg-g4

LG vừa chính thức ra mắt chương trình dùng thử LG G4 với tổng số người được chọn tham gia sẽ lên đến 4000 người từ 15 quốc gia.

Chỉ còn vài tuần nữa là LG G4 sẽ chính thức được giới thiệu đến người dùng yêu công nghệ trên toàn thế giới vào ngày 28/04 tới đây (29/04 theo giờ Việt Nam). Và mới đây, LG đã chính thức ra mắt chương trình dùng thử LG G4 cho 4000 người nhằm “chạy đà” cho sự xuất hiện của G4 vào cuối tháng 4 này. Theo nguồn tin chính thức từ phía LG cho biết, chương trình sẽ chính thức khởi động từ ngày 08/04 tại Hàn Quốc và sẽ nhanh chóng mở rộng sang 14 nước khác nằm trong danh sách như: Thổ Nhĩ Kì, Indonesia, Singapore, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Brazil, Canada, Anh, Pháp, Đức, Mexico, Nhật Bản và Hồng Kông. Đáng tiếc là Việt Nam không nằm trong danh sách này.

Những người được chọn sẽ bao gồm nhiều thành phần và đánh giá trên các tiêu chí khác nhau tuỳ thuộc vào từng thị trường như người nổi tiếng, phóng viên, chuyên gia công nghê… Ngoài ra, người dùng có thể lên các kênh mạng xã hội của LG như Facebook, Twitter để chia sẻ các trải nghiệm của họ về ứng dụng nhằm làm gia tăng khả năng được chọn tham gia chương trình lần này. Những người được chọn sẽ được LG cấp một chiếc G4 để dùng thử trong vòng 30 ngày và trong thời gian dùng thử, họ có thể chia sẻ các cảm nhận cá nhân về sản phẩm và hoàn thành một số thử thách để nhận được phần thưởng sau đó. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn cần theo dõi và liên tục cập nhật tin tức từ website và fanpage của LG.

Theo ông Juno Chou – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của LG Electronics Mobile Communications cho biết: “Khách hàng là những người hâm mộ tuyệt vời nhất của chúng tôi và chúng tôi tin rằng họ cũng là những vị giám khảo đánh giá sản phẩm công bằng nhất, đó chính là lý do hãng khởi động chiến dịch trải nghiệm sản phẩm trước ngày ra mắt trong năm nay” .

Thật đáng tiếc vì Việt Nam lại không được hãng chọn để tham gia chương trình lần này. Tuy nhiên, xét theo nhiều mặt thì LG có nhiều lý do để không chọn Việt Nam. Thị phần thị trường di động của LG tại Việt Nam đang ngày càng bị thu nhỏ bởi sự bành trướng của Samsung và OPPO, nhất là OPPO trong năm nay với những đòn đánh quá mạnh vào truyền thông, nếu LG khởi động chương trình này tại Việt Nam cũng sẽ không thể đạt được thành công lớn như hãng mong đợi, thay vào đó hãng sẽ tập trung nguồn lực đánh vào các thị trường lớn khác trên thế giới. Trong năm nay, tại Việt Nam, LG cần có một chiến dịch marketing tốt hơn nếu không muốn mất miếng bánh ngon về tay các hãng khác như nhiều năm vừa qua.

Chỉ còn vài tuần nữa là G4 sẽ chính thức ra mắt người dùng. Dưới áp lực cạnh tranh quá lớn của Samsung với bộ đôi smartphone Galaxy S6 và Galaxy S6 edge trong việc chính thức bán sản phẩm ra thị trường vào 10/04 tới đây, liệu LG có thể xoay chuyển tình thế thành công vào cuối tháng 4 này? Hãy cùng chờ xem liệu LG thực hiện điều đó như thế nào nhé.

AICM