Lộ diện cấu hình của Xperia Z4 qua kết quả benchmark?

 

Lộ diện cấu hình của Xperia Z4 qua kết quả benchmark?

Flagship kế tiếp của Sony – Xperia Z4 nhiều khả năng sẽ không được giới thiệu tại sự kiện MWC 2015 năm nay mà sẽ dời lại đến tháng Năm và chưa rõ thời gian cụ thể. Tuy nhiên, mới đây, kết quả benchmark từ một thiết bị cao cấp của Sony đã lộ diện trên trang GeekBench đã cho người dùng cái nhìn mới và niềm tin về việc Xperia Z4 chắc chắn sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Thiết bị trong hình có tên mã Sony 78YB16RC98PW62B1, hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android Lollipop 5.0.2. Máy được Sony trang bị vi xử lý tám nhân xung nhịp 1.55GHz đến từ Qualcomm có tên mã MSM8994 cùng 3GB RAM. Nếu bạn chưa biết thì MSM8994 chính là tên mã của vi xử lý đang gây sóng gió trong thị trường công nghệ di động nhiều tháng gần đây và hứa hẹn sẽ được trang bị trên hầu hết các smartphone flagship 2015 – Qualcomm Snapdragon 810.

Nếu suy luận một cách logic thì từ trước đến nay các hãng sản xuất lớn thường chỉ trang bị vi xử lý mạnh nhất cho chiếc smartphone mạnh nhất trong một thời điểm nhất định trong năm, hầu như không bao giờ có trường hợp ra cùng lúc hai thiết bị flagship trong cùng một thời điểm. Ngoại lệ duy nhất chỉ có thể là một thiết bị có hai biến thể, nên không loại trừ trường hợp sẽ có một chiếc Xperia Z4. Qua những thông tin mà chúng ta đã biết thì có thể chắc chắn đến 80% thiết bị lộ diện lần này chính là Xperia Z4.

Lộ diện cấu hình của Xperia Z4 qua kết quả benchmark?

Tuy nhiên, rò rỉ vân chỉ là rò rỉ, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, vì hãng hoàn toàn có thể thay đổi kế hoạch vào giờ chót. Chỉ còn chưa đến một tháng nữa là sự kiện MWC 2015 sẽ chính thức diễn ra tại Barcelona. Dưới góc nhìn của một người hâm mộ Sony lâu năm, hãy cùng xem liệu Sony có mang Xperia Z4 đến sự kiện lần này không hay là sẽ chờ đến tháng Năm như nhiều tin đồn. Mời các bạn tiếp tục theo dõi TechSignin để liên tục nhận được những thông tin mới nhất về Xperia Z4 trong thời gian sớm nhất.

Minh Nghĩa

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá