Lộ diện hình ảnh thực tế HTC One M9 Gold

Mới đây, những hình ảnh nóng nhất của HTC One M9 lại tiếp tục lộ diện, và lần này là phiên bản Gold toàn diện. Đáng tiếc, những hinh ảnh lộ diện lần này chỉ là phần khung sườn unibody và mặt lưng của thiết bị nên người dùng vẫn chưa thế biết được mặt trước của máy như thế nào. Theo như hình ảnh lộ diện, HTC One M9 sẽ có khung sườn nguyên khối bằng nhôm được bo tròn với các đường viền ăng ten ở mặt sau tương tự như trên One M8.

Lộ diện hình ảnh thực tế HTC One M9 Gold

Tuy nhiên, thay vì hệ thống hai camera thì trên M9, camera của thiết bị đã thu gọn lại chỉ còn một với kích thước camera và cảm biến lớn hơn. Theo một nguồn tin cho biết, trong quá trình thử nghiệm, HTC đã sử dụng rất nhiều loại cảm biến cho nhiều phiên bản thử nghiệm khac nhau. Một nguồn tin đáng tin cậy khác rò rỉ, One M9 sẽ tiếp tục được hãng sử dụng công nghệ UltraPixel, nhưng độ phân giải sẽ có bước tiến vượt bậc từ 4MP lên đến 20.7MP. Trước dây, với camera UltraPixel chỉ 4MP, One M7 và M8 đã cho ảnh chụp cực kì ấn tượng. Thì nay, với 20.7MP, liệu One M9 có tạo nên câu chuyện về một huyền thoại trong lĩnh vực nhiếp ảnh di động?

Theo nhiều dự đoán, sẽ có hai phiên bản M9 được HTC ra mắt tại sự kiện 01/03 nằm trong khuôn khổ triển lãm MWC 2015 diễn ra tại Barcelona tới đây. Đó là HTC One M9 và One M9 Plus. Cả hai đều sẽ được trang bị vi xử lý tám nhân 64-bit mạnh mẽ nhất của Qualcomm cho đến thời điểm hiện tại Snapdragon 810 cùng 3GB RAM. Cần biết thêm, nhiều khả năng One M9 Plus sẽ được hãng trang bị cảm biến vân tay ở mặt trước.

Minh Nghĩa