góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Công nghệ

Màn hình gắn rời: Giải pháp làm thay đổi thói quen sử dụng laptop của bạn?

Việc sử dụng nhiều màn hình có thể giúp cải thiện rất nhiều khả năng quan sát và thao tác của người dùng, nhưng dường như nó vẫn chỉ phổ biến trên các máy tính để bàn hơn là laptop. Tuy nhiên điều này có thể sẽ thay đổi trong thời gian sắp tới.

Hãng sản xuất thiết bị mới thành lập có trụ sở Bỉ Sliden’Joy sẽ cho ra mắt một sản phẩm màn hình gắn rời cho laptop vào tuần sau. Với thiết bị này, người dùng có thể trang bị thêm 1 hoặc 2 màn hình (với các kích thước 13, 15 hoặc 17 inch) cho chiếc laptop thông qua cổng USB 3.0. Những màn hình phụ này đều có độ phân giải đạt chuẩn Full HD. và được gắn kết bởi 1 bản lề nhôm có khả năng xoay 180 độ.

Mức giá rẻ nhất cho một cho một màn hình gắn rời của Sliden’Joy là 199 EURO, còn với một bộ đôi màn hình là 299 EURO.

Trước đó, đã có một số mẫu laptop màn hình kép được giới thiệu như GScreen, The Onkyo DX hoặc Kohjinsha DZ-series nhưng chúng đều có những hạn chế về hiệu suất và thường xảy ra lỗi. Một số sản phẩm khác như màn hình Lenovo ThinkVision USB hay AOC E1659 thì lại có tốc độ xử lý khá chậm (do sử dụng cổng USB 2.0) hoặc kích thước quá lớn.

Với sự xuất hiện của những chiếc màn hình gắn rời, việc thao tác trên nhiều cửa sổ tác vụ hoặc chơi game của bạn có thể sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Mạc Vũ

Nguồn: techradar

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version