Lenovo S510 và các mẫu AIO thuộc dòng Lenovo S Series All-in-One (S200z, S400z và S500z) mới dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn giảm thiểu gánh nặng chi phí CNTT.

Lenovo giới thiệu máy tính để bàn và máy AIO cho doanh nghiệp
Lenovo S510

Lenovo S510 là chiếc máy tính để bàn dành cho các nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp nhỏ có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn sở hữu cỗ máy mạnh mẽ và hiệu quả. Máy sẽ giúp giảm chi phí vận hành nhờ khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa, trong khi hiệu suất được đảm bảo bằng vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 6 mới nhất, kết hợp với bộ nhớ RAM DDR4 mạnh mẽ.

Với model dạng tháp (Tower) và kiểu nhỏ gọn (SFF), Lenovo S510 đã trải qua hơn 200 thử nghiệm về độ tin cậy, bao gồm các thử nghiệm về chống sốc, rơi và rung lắc nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thiện có vòng đời bền bỉ và tối đa hóa tỉ suất hoàn vốn đầu tư. Máy tích hợp hàng loạt tính năng bảo mật cao cấp, trong đó có tính năng Smart USB Protection giúp hạn chế sử dụng cổng USB trong khi vẫn cho phép sử dụng bàn phím và chuột. Với hệ điều hành Windows 10 Pro cài sẵn, Lenovo S510 cho phép thực hiện nhiều tác vụ trơn tru với bất cứ ai và bất cứ khi nào – một cách dễ dàng khi sự an toàn của bạn luôn được đảm bảo.

Lenovo giới thiệu máy tính để bàn và máy AIO cho doanh nghiệp
Lenovo AIO S200z

Dòng máy AIO thuộc Lenovo S Series có nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, từ 19,5-inch tới 21,5 inch  hoặc 23 inch Full HD cùng lựa chọn cảm ứng. Trong số này, chiếc Lenovo S200z có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích có màn hình 19,5-inch cho hiệu suất đáng nể trong khi lại tiêu thụ ít điện năng hơn các sản phẩm trước. Máy được trang bị khả năng bảo mật mạnh mẽ giúp kiểm soát truy cập, lưu trữ và truyền dữ liệu an toàn thông qua cổng USB. Ngoài ra, Lenovo S200Z còn có sẵn tay cầm tiện cho việc di chuyển.

Lenovo giới thiệu máy tính để bàn và máy AIO cho doanh nghiệp
Lenovo AIO S400z

Còn Lenovo S400z được trang bị màn hình 21,5-inch lớn hơn, phù hợp với văn phòng, quầy bán lẻ hoặc bộ phận tiếp tân. Cỗ máy này có khả năng tiết kiệm năng lượng, được tích hợp nhiều tính năng bảo mật hữu ích như Smart USB Protection hoặc Lenovo Bluetooth Lock. Ngoài ra, các chế độ nâng cao dành cho công việc như Intel Small Business Advantage và Intel Ready Mode cũng thực sự cần thiết cho nhu cầu doanh nghiệp.

Lenovo giới thiệu máy tính để bàn và máy AIO cho doanh nghiệp
Lenovo AIO S500z

Trong khi đó, Lenovo S500z có thể đáp ứng nhu cầu cao nhất mà một hệ thống máy tính “tất cả trong một” mang lại, đồng thời thích ứng hoàn toàn với cách thức làm việc mà người dùng mong muốn. Với màn hình rộng 23 inch, Lenovo S500z tỏ ra nổi trội trong bất cứ không gian kinh doanh nào, cùng với 3 lựa chọn chân đế giúp điều chỉnh phù hợp với từng thói quen công việc.

Ông Roy Ng, Tổng giám đốc Lenovo Việt Nam, cho biết: “Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam ngày càng có nhu cầu cao về bảo vệ an toàn dữ liệu kèm theo tối ưu hoạt động kinh doanh khi mở rộng và thúc đẩy cơ sở thông tin kinh doanh và các dịch vụ của họ. Loạt sản phẩm máy tính để bàn và máy tính “tất cả trong một” mới của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ, mang tới sự yên tâm cho khách hàng với các tính năng bảo mật hàng đầu, sự tin cậy đã được khẳng định và các lựa chọn hiệu suất vượt trội của Lenovo. Chúng giúp các doanh nghiệp nhỏ có khả năng kiểm soát tốt hơn, lợi thế cạnh tranh lớn hơn, và luôn có thể hoạt động tối ưu”.

Các mẫu sản phẩm Lenovo S510 và dòng máy tính Lenovo S Series AIO mới hiện đã có mặt trên thị trường và được bảo hành toàn cầu tới 3 năm. Lenovo S510 có giá khởi điểm 6.290.000 VNĐ, trong khi Lenovo S200z, Lenovo S400z và Lenovo S500z có giá khởi điểm lần lượt là 10.590.000 VNĐ, 11.990.000VNĐ và 20.990.000VNĐ.

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]