Microsoft ra mắt ứng dụng Office đa năng, hợp nhất Word, Exel và Powerpoint

Microsoft vừa giới thiệu ứng dụng Office mới cho iOS và Android, kết hợp tất cả phiên bản Word, Excel và PowerPoint thành một phiên bản duy nhất trên điện thoại

Microsoft phát hành ứng dụng Office đa năng, hợp nhất Word, Exel và Powerpoint

Trước đây, những ứng dụng Word, Exel và PowerPoint của Microsoft tồn tại riêng biệt trên nền tảng iOS và Android. Giờ đây, Microsoft đã gộp tất cả thành một, người dùng chỉ cần tải một lần duy nhất để sử dụng tất cả dịch vụ trong Office. Với phần mềm mới, bạn có thể truy cập nhanh các tài liệu trong ứng dụng hoặc tạo văn bản bằng tính năng scan trên điện thoại…

Microsoft phát hành ứng dụng Office đa năng, hợp nhất Word, Exel và Powerpoint

Ứng dụng mới nhẹ và tiện lợi hơn so với từng phiên bản riêng lẻ, Microsoft đã thiết kế Office thành trung tâm giới thiệu các tính năng mới của Word, Excel và PowerPoint. Nổi bật trong đó là khả năng chuyển tập tin từ máy tính sang điện thoại, chuyển đổi hình ảnh thành văn bản hoặc bảng tính, quét hình ảnh thành PDF và cả quét mã QR.

Những tính năng này khá hữu ít nhưng trước đây luôn bị ẩn đi, khiến người dùng ít lưu ý. Giờ Microsoft đã đưa những mục này ra hàng đầu tiên trong ứng dụng, người dùng có thể sử dụng thường xuyên hơn.

Microsoft phát hành ứng dụng Office đa năng, hợp nhất Word, Exel và Powerpoint

 

Ngoài ứng dụng Office mới, Microsoft còn giới thiệu thêm phiên bản Fluent Design mới của logo Office. Biểu tượng này sẽ được áp dụng trên phiên bản dành cho Android và iOS, cả trên trang web chính thức và các ứng dụng Office khác của Microsoft trong thời gian tới.

Hiện ứng dụng này chỉ mới phát hành bản thử nghiệm trên iOS và Android. Người dùng có thể đăng ký và trải nghiệm thử. Lưu ý hiện phần mềm chỉ có phiên bản dành cho smartphone, chưa hỗ trợ cho máy tính bảng.

Theo The Verge

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá