Đây là một động thái đáng ghi nhận của Samsung Vina, người dùng đăng ký đổi Galaxy Note7 sẽ được cho mượn một chiếc Galaxy A3(6) mới trong thời gian chờ đợi.

Samsung Vina cho mượn Galaxy A3(6) với khách đăng ký đổi Galaxy Note7

Samsung Vina mới đây đã phát thông cáo về chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7, động thái tích cực này nhằm bảo vệ các khách hàng từ sự cố liên quan đến sản phẩm.

Theo báo cáo liên quan đến sự cố pin ghi nhận đến từ phản ánh của người tiêu dùng trên toàn cầu, Samsung đang thực hiện một quy trình điều tra nghiêm ngặt với các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, vì sự an toàn của khách hàng là ưu tiên tuyệt đối, Samsung cho biết đã quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Galaxy Note7.

Chương trình mượn máy Galaxy A3(6) trong khi chờ đổi Galaxy Note7

Theo thông cáo báo chí, Công ty Điện tử Samsung Vina đề nghị khách hàng vui lòng ngay lập tức tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7. Thông tin chi tiết như sau:

+ Đối tượng tham gia chương trình đổi máy:

Những người dùng đã mua Galaxy Note7 từ 19/08 đến 07/09/2016

+ Thời gian đăng ký đổi sản phẩm:

Đến hết ngày 31/12/2016, khách hàng trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất để đăng ký.

+ Thời gian đổi sản phẩm:

Từ ngày 1/10/2016 đến hết ngày 31/12/2016

Nếu thời gian đổi sản phẩm có thể tiến hành sớm hơn dự định, Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung sẽ trực tiếp liên lạc với khách hàng để thông báo.

+ Hỗ trợ đặc biệt cho khách hàng đăng ký đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 trước 01.10.2016:

Tham gia chương trình đổi sản phẩm mới Galaxy Note7, khách hàng khi mang sản phẩm Galaxy Note7 đến đổi sẽ được nhận ngay một chiếc Galaxy A3(6) mới nguyên kiện nhằm sử dụng thay thế Galaxy Note7 trong thời gian chờ nhận sản phẩm Galaxy Note7 mới.

Sau khi nhận được sản phẩm Galaxy Note7 mới, khách hàng có 2 sự lựa chọn:

1. Trả lại Galaxy A3(6) cho Trung tâm Chăm sóc khách hàng trong trường hợp không muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm này

2. Nếu muốn tiếp tục giữ Galaxy A3(6), chỉ cần thanh toán 60% giá trị của sản phẩm này (giá bán lẻ hiện tại Galaxy A3 (6) là 5,690,000 đồng).

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại số 1800 588 889.

Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại

http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/