[MWC 2015] Acer ra mắt vòng tay thông minh. Giá 90 USD

Trong năm nay, tại triển lãm công nghệ thường niên MWC 2015 diễn ra tại Barcelona, ngoài việc ra mắt một số smartphone mới thì mới đây Acer đã chính thức giới thiệu chiếc vòng tay thông minh thế hệ tiếp theo của hãng với tên gọi Liquid Leap+. Acer Liquid Leap+ là thế hệ tiếp theo của Liquid Leap, thiết bị có thiết kế dạng vòng thể thao vừa khít cổ tay người dùng mang lại cảm giác thoải mái khi làm việc cũng như trong các hoạt động thể chất. Nếu bạn chưa biết thì Liquid Leap+ mang phong cách thiết kế tương tự như các sản phẩm đến từ Garmin’s, Microsoft và Samsung, tuy nhiên Acer lại không trang bị cho Leap+ màn hình cong.

Theo như thông tin chính thức từ phía Acer thì Liquid Leap+ giao tiếp với các thiết bị di động thông qua kết nối Bluetooth 4.0 chuẩn mới giúp tiết kiệm năng lượng hơn, đem đến cho người dùng thời lượng pin “trâu” hơn. Ngoài ta thiết bị còn được Acer trang bị công nghệ chống bụi nước đạt chứng chỉ IPX7 để có thể hoạt động ở môi trường nước độ sâu tối đa 1.5 mét trong thời gian lên đến 30 phút.

Về mặt tính năng, Liquid Leap+ có khả năng theo dõi hoạt động và cả giấc ngủ của bạn, để rồi từ những thông tin đó thiết bị sẽ tổng hợp dữ liệu và đưa ra lượng calo mà bạn hao tổn mỗi ngày. Thiết bị được Acer trang bị màn hình OLED dài có kích thước 1-inch giúp người dùng kiểm tra các hoạt động hằng ngày, xem thông báo từ thiết bị di động, điều khiển nhạc… Được biết Leap+ sẽ được bán ra thị trường vào cuối tháng Ba, bắt đầu tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi với mức giá 79 Euro cùng nhiều màu sắc khác nhau và có khả năng hoạt động tốt trên cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone.

Với thiết kế trẻ trung năng động, thời lượng pin tốt như hãng hứa hẹn dựa trên công nghệ Bluetooth 4.0 Low Energy, nhiều tiện ích cho người dùng cùng mức giá tốt (Chưa đến 2 triệu đồng), đây dự kiến sẽ là sản phẩm gây sốt trong thị trường thiết bị đeo thông minh sắp tới. Tuy nhiên, xét về mặt thương hiệu thì Acer vốn là một hãng chỉ có tiếng nói trong mảng laptop và pc, còn ở phân khúc thiết bị di động hãng vẫn chỉ là một người “mới”, vậy liệu trong năm 2015, Acer sẽ có những chuyển biến, những thay đổi, những chiến lược gì để thuyết phục người dùng sử dụng các sản phẩm của hãng? Mời các bạn liên tục cập nhật tin tức mới nhất từ TechSignin nhận được những thông tin mới nhất về Acer cũng như các thiết bị của hãng trong năm nay nhé.

Minh Nghĩa

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá