Ngày hội Doodle 4 Google: Ước mơ của em

Sáng hôm nay Google Việt Nam vừa chính thức khai mạc ngày hội vẽ tranh Doodle 4 Google 2015 với chủ đề Ước mơ của em.

Doodle 4 Google là cuộc thi vẽ biểu tượng của Google dành cho các em thiếu nhi từ 7-15 tuổi. Thật bất ngờ vì đây là lần đầu tiên Google mang chương trình này đến cho Việt Nam với chủ đề “Ước mơ của em”. Thông qua chủ đề lần này, Google muốn các em tự tin, thoải mái sáng tạo nên ước mơ tương lai thông qua chiếc bút chì màu. Với chiếc bút chì màu trong tay, mọi thứ trong tương lai sẽ được vẽ lên và không điều gì là không thể.

Trong ngày hội vẽ sáng nay, các em thí sinh được thể hiện trí tưởng tượng trên mẫu hợp lệ của Google và sau đó nộp bài vào thùng theo từng nhóm tuổi: 7-9 tuổi; 10-12 tuổi; 13-15 tuổi. Sau khi các thí sinh nộp bài, bài dự thi sẽ được đánh giá trên 3 tiêu chí: Tính thẩm mỹ, tính sáng tạo và đúng chủ đề. Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội Doodle 4 Google sáng ngày hôm nay với sự góp mặt của chị Sophie Trần – Giám đốc Marketing thị trường Việt Nam, Google Châu Á Thái Bình Dương.

Trước giờ lên sóng, các em ổn định chỗ ngồi cũng như các công tác chuẩn bị của ban tổ chức. Phụ huynh cũng đi theo chăm sóc và cổ vũ cho con.

Chương trình bắt đầu bằng các tiết mục văn nghệ

Anh Lê Quân từ phía Chi Đoàn TP.HCM lên phát biểu khai mạc ngày hội

Chị Sophie Trần – Giám đốc Marketing thị trường Việt Nam, Google Châu Á Thái Bình Dương lên trao đổi cùng các em.

 

Bắt đầu chương trình, các bạn cộng tác viên phát mẫu vẽ cho các em. Sau đó các em bắt đầu vẽ dưới sự giới thiệu và hướng dẫn của thầy giáo.

Giới thiệu về bài thi của các em thiếu nhi các nước khác.

Toàn cảnh ngày hội với sự háo hức, chăm chú trong từng nét vẽ của các em cũng như sự giúp đỡ tận tình của thầy cô và các anh chị cộng tác viên. Phần vẽ được chia 2 ra phần: vẽ chì và tô màu.

Trong lúc các thí sinh đang vẽ, chị Sophie và một bạn nhỏ được chương trình phỏng vấn.

Kết thúc phần thi, các em nộp lại bài vẽ và ra về. Kết thúc một ngày chủ nhật ý nghĩa

Mời các bạn theo dõi video clip tổng kết ngày hội Doodle 4 Google:

AICM

Mời bạn đánh giá bài trên

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá