Hangouts đã chính thức xác lập mốc 1 tỷ lượt download trên kho ứng dụng CH Play. Đây là ứng dụng nhắn tin thứ 3 làm được điều này, sau Messenger và WhatApps (đều của Facebook).

noi-got-facebook-messenger-hangouts-cung-dat-1-ty-luot-download-tren-ch-play

Trước Hangouts, đã có tổng cộng 10 ứng dụng đạt được thành tích 1 tỷ lượt tải trên CH Play, trong số đó có 7 thuộc về Google và 3 thuộc về Facebook. Cần lưu ý rằng 1 tỷ lượt tải không có nghĩa là một ứng dụng sẽ có 1 tỷ người sử dụng mà chỉ đơn giản là nó đã được cài đặt trên 1 tỷ thiết bị Android (việc tải nhiều lần và cập nhật đã bị loại bỏ khỏi kết quả đếm). Có lẽ tại một thời điểm sẽ có đến hàng trăm người sử dụng Hangouts, đơn giản bởi vì nó là ứng dụng SMS mặc định trên rất nhiều điện thoại Android ở khắp thế giới.

Hangouts là một ứng dụng của Google cho phép người dùng gửi tin nhắn, thực hiện cuộc gọi, đàm thoại video và đồng thời chia sẻ ảnh. Ứng dụng này được tự động đồng bộ hóa trên các thiết bị, vì vậy, người dùng có thể bắt đầu Hangout trên máy tính và tiếp tục trên một thiết bị khác, chẳng hạn như điện thoại của họ.

Mạc Vũ

Nguồn: Android Police

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn