Opera Max sẽ có mặt trên hơn 100 triệu điện thoại Android năm 2017

TSi – Theo thông tin từ Opera, đã có 14 nhà sản xuất OEM bao gồm cả Samsung và Xiaomi đã nhúng vào ứng dụng quản lý dữ liệu Opera Max trên smartphone của họ.

Opera Max đạt 100 triệu người dùng năm 2017

Opera đang làm việc với các nhà sản xuất trên toàn thế giới, bao gồm Acer, Cherry Mobile, Evercoss, Fly, Hisense, Mobiistar, Micromax, Oppo, Prestigio, Samsung, Symphony, Tecno, TWZ và Xiaomi. Hãng dự kiến sẽ có hơn 100 triệu điện thoại Android xuất xưởng được tích hợp Opera Max vào năm 2017.

Ứng dụng Opera Max của Opera làm giảm lượng tiêu thụ dữ liệu ở hầu hết các ứng dụng trên điện thoại Android đến hơn 50%, giúp cho người sử dụng truy cập Internet di động với giá cả phải chăng hơn, người dùng Instagram, YouTube hay Netflix có thể tiết kiệm đến 60% dữ liệu thường dành cho các ứng dụng mà không có một sự mất mát đáng kể về chất lượng.

Sergey Lossev, Giám đốc sản phẩm Opera Max cho biết “Nhiều người dùng rất thận trọng trong việc sử dụng dữ liệu di động vì sợ chi tiêu quá nhiều hoặc quá mức dữ liệu của họ. Chúng tôi thấy các nhà sản xuất OEM đáp ứng điều này và đẩy mạnh để giảm các rào cản nhằm truy cập internet di động bằng cách cung cấp một giải pháp dữ liệu tối ưu hóa trên các thiết bị của họ,”

Sự tăng trưởng của điện thoại thông minh đã vượt qua việc mở rộng cơ sở hạ tầng di động tại nhiều thị trường điện thoại di động đầu tiên như Ấn Độ, Indonesia, Bangladesh và Mỹ Latin, cũng như châu Phi. Người dùng hiện đang tiêu thụ nhiều nội dung hơn bao giờ hết, bao gồm các hình thức streaming video, ứng dụng xã hội và tin tức hình ảnh phong phú…

“Công nghệ nén là chìa khóa để di chuyển hàng tỷ người sử dụng Internet di động tiếp theo cho điện thoại thông minh, và các giải pháp như Opera Max trực tiếp giúp người dùng đối phó với các cơ sở hạ tầng di động đầy thử thách và các gói dữ liệu đắt tiền,” Lossev cho biết thêm.

Ứng dụng Opera Max cho Android hoàn toàn miễn phí và đã có thể tải về từ kho ứng dụng Google Play thông qua liên kết: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.opera.max.global&hl=en

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá