Phản bội người yêu, bộ sưu tập Apple của chàng trai bơi trong bồn tắm

techsignin-bo-suu-tap-apple-boi-trong-bon-tam

Một cô gái người Nhật Bản đã ném bộ sưu tập Apple gồm iMac, iPhone, iPad và các phụ kiện của bạn trai vào bồn tắm sau khi phát hiện anh ta đang lừa dối cô.

Một cô gái đến từ Nhật Bản đã có cách trả thù bạn trai vô cùng “hiểm và độc” khi ném toàn bộ các sản phẩm của hãng Apple gồm iMac, iPhone, iPad và các phụ kiện đắt tiền của anh chàng vào bồn tắm sau khi phát hiện bạn trai nói dối và có những hành động phản bội tình yêu của cô.

Sau khi trút giận lên những món đồ yêu thích của bạn trai, cô gái thậm chí còn chụp ảnh để gửi cho người yêu nhằm chắc chắn rằng anh chàng sẽ biết tin nhanh nhất và sẽ cảm nhận được sự đau đớn “đến thấu tim gan”.

techsignin-bo-suu-tap-cua-chang-trai-boi-trong-bon-tam1

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng, những bức ảnh cùng câu chuyện của cô gái người Nhật Bản đã thu hút hơn 15.400 lượt chia sẻ, trong đó, rất nhiều tín đồ của Apple đã bày tỏ sự tiếc nuôi và cảm thông sâu sắc đến anh chàng người yêu xấu số.
Tuy nhiên, cũng rất nhiều người lại cho rằng đây là cách trả thù vô cùng tuyệt vời của cô gái đối với những chàng trai lừa dối, xấu tính. “Tuyệt lắm cô gái”, “Những chàng trai hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi lừa dối người mình yêu nhé”…, rất nhiều người đưa ra bình luận

Vậy mới biết, sau khi chia tay, cách trả thù tàn nhẫn nhất chính là đánh vào ví tiền của người đàn ông. Anh chàng này đáng giận nhưng cũng thật đáng thương.

AICM – Techsignin (Nguồn: trendolizer. Theo: kenh14)

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá