Những chiếc iPhone dung lượng 16GB hiện đang được xem là một sản phẩm gây đau đầu người dùng, song giải pháp ốp lưng kiêm bộ nhớ của SanDisk đang là lựa chọn khá thú vị.

SanDisk tung ốp lưng tăng dung lượng lưu trữ cho iPhone, tối đa 128GB

Giải pháp được hãng này đưa ra là iXpand Memory Case, một chiếc ốp lưng có bộ nhớ lưu trữ flash được kết nối trực tiếp với máy thông qua cổng Lightning để giúp tăng dung lượng tổng thể của chiếc iPhone. nê

Và mặc dù Apple đã tạo ra case kiêm pin dự phòng, giải pháp case kiêm bộ nhớ mở rộng cho iPhone vẫn chưa được phép chấp thuận nên người dùng khi dùng iXpand Memory Case sẽ phải cài thêm một ứng dụng để giúp tự động sao lưu ảnh từ máy, thiết lập mật khẩu cho những hình ảnh và tập tin lưu trữ. Nếu bỏ thêm 40USD nữa thì chiếc ốp lưng này của SanDisk sẽ có thêm một viên pin dung lượng 1900mAh để tăng thêm thời lượng dùng cho iPhone trước khi phải cắm sạc.

Một hạn chế lớn nữa của iXpand Memory Case là thiết bị này chỉ tương thích cho iPhone 6 và 6S, sản phẩm có 3 mức dung lượng bộ nhớ là 32/64/128GB với giá lần lượt là 59/99/129 USD với 4 màu tùy chọn là đỏ, xám, xanh da trời và xanh lá.

Video giới thiệu SanDisk iXpand Memory Case 

Theo TheVerge

 

 

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn