Nhiều người không lạ với máy chụp ảnh lấy liền Polaroid của Fujifilm, còn Prynt là ốp lưng kiêm máy in ảnh lấy liền với hình ảnh được lấy từ smartphone.

máy in ảnh mini cho iphone

Điểm yếu của hệ thống máy ảnh phim và máy ảnh Polaroid đó là việc không thể xem trước nội dung ảnh cho đến khi in ra, điều này đôi khi là sự lãng phí cho một khoảnh khắc đẹp. Do vậy Prynt được xem là một giải pháp tối ưu hơi khi vừa là một chiếc vỏ bảo vệ, vừa là một chiếc máy in ảnh kết hợp với smartphone.

Với Prynt, chiếc smartphone của người dùng sẽ được mở rộng khả năng với việc tận dụng camera và màn hình của máy thành thiết bị ghi hình, xem trước rồi chuyển sang in ấn trực tiếp tức thì. Theo thông báo trên trang chủ, Prynt có thể hoạt động với các smartphone chạy iOS từ iPhone 5 trở lên, còn với Android thì có thể hoạt động với Samsung Galaxy S4 và S5.

Đi sâu vào chi tiết, Prynt có báng cầm tay, cổng kết nối với smartphone, khu vực máy in ảnh và đồng thời còn có một nút bấm chụp. Bên cạnh phần cứng, Prynt còn có một ứng dụng đi kèm để có thể mở rộng khả năng sử dụng, cụ thể là người dùng không chỉ chụp và in ấn từ ứng dụng này mà còn có thể quay video clip và tạo một đoạn phim ngắn ấn tượng hơn.

Prynt máy chụp ảnh lấy liền hoạt động với iPhone và Samsung

Trào lưu máy chụp ảnh lấy liền hiện đang trở lại, các thiết bị chụp ảnh lấy liền hiện đang bán rất chạy. Chính vì vậy không lạ gì khi mà Prynt cũng đang nằm trong danh sách mua sắm của giới trẻ khi có thể lai tạo giữa xu hướng in ảnh kiểu cũ với chiếc smartphone và ứng dụng kiểu mới.

Prynt hiện có giá vào khoảng 149 USD, tại Việt Nam sản phẩm này đang được nhập về theo con đường xách tay với giá dao động từ 2-3 triệu đồng. Tại TP.HCM hiện có N1Shop đang kinh doanh sản phẩm này.

Video giới thiệu ốp lưng kiêm máy in ảnh Prynt: 

 

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn