Qualcomm gợi ý HTC One M9 sẽ sử dụng Snapdragon 810

Sau hàng loạt tin đồn về nhiệt độ của vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810 thì tính đến thời điểm hiện tại, LG G Flex 2 là thiết bị đầu tiên và duy nhất sở hữu vi xử lý này. Tuy nhiên, mới đây, trong một đoạn teaser ngắn trên Twitter, Qualcomm đã đưa ra gợi ý cho người dùng về việc HTC One M9 sẽ là một trong số những thiết bị tiếp theo được trang bị vi xử lý có thể nói là mạnh nhất nhì ở thời điểm hiện tại.

Trong đoạn teaser ngắn bên dưới, chúng ta có thể thấy hình ảnh của một chiếc smartphone được tô đen kèm với chiếc đồng hồ số thể hiện Ba khung giờ chạy liên tục ứng với những thông điệp mà Qualcomm muốn truyền tải đến người dùng. Khung giờ thứ nhất là 8 giờ 10 phút tương ứng với tên gọi của vi xử lý Qualcomm Snapdragon 810. Hai khung giờ tiếp theo lần lượt là 10 giờ 8 phút và 10 giờ 9 phút tương ứng với hai thế hệ flagship của HTC trong năm qua và năm nay là One M8 và One M9. Cả hai đều sử dụng vi xử lý Snapdragon của Qualcomm.

Ngoài ra, nếu bạn chú ý thì trong đoạn teaser còn có đoạn status ngắn kèm hashtag “It’s almost time for a new #Snapdragon 810 powered smartphone. #MWC15“. Điều này chứng tó chắc chắn Qualcomm sẽ có buổi trình diễn vi xử lý mạnh mẽ nhất của hãng tại sự kiện MWC 2015 sắp diễn ra vào tuần tới và thiết bị mẫu để trình diễn chắc chắn sẽ là chiếc One M9.

Nếu bạn chưa biết thì HTC One được dự kiến sẽ có cấu hình gồm: màn hình 5-inch độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel), Qualcomm Snapdrgon 810, 3GB RAM, bộ nhớ trong 32GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ ngoài qua micro-SD lên đến 128GB, camera sau 20MP cùng flash LED kép 2 tone màu, camera trước UltraPixel 4MP, pin 2900 mAh, độ dày vào khoảng 9.61mm.

https://vine.co/v/OQY5bxWWEbL

Minh Nghĩa

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá