Rò rỉ người kế nhiệm của LG F70. Đang được thử nghiệm tại Ấn Độ

Rò rỉ người kế nhiệm của LG F70. Đang được thử nghiệm tại Ấn Độ

LG F70 chính là thiết bị tầm trung của LG chính thức được hãng giới thiêu ra thị trường vào năm ngoái với màn hình 4.7-inch độ phân giải WVGA (800 x 480 pixel), vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 xung nhịp 1.2GHz cùng 1GB RAM và 4GB bộ nhớ trong để người dùng lưu trữ dữ liệu. Thiết bị có camera sau 5MP và camera trước 3MP cho chất lượng ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng tương đối khá. Tuy nhiên, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều ở F70 vì đây là một thiết bị được LG cho ra mắt nhằm đánh vào thị phần phân khúc thiết bị di động tầm trung.

Rò rỉ người kế nhiệm của LG F70. Đang được thử nghiệm tại Ấn Độ

Mới đây, theo nguồn tin từ trang web nhập khẩu Zauba của Ấn Độ, một mẫu điện thoại LG mới với tên mã Y70 đã xuất hiện. Thông tin về thiết bị cho biết máy được nhập khẩu từ Hàn Quốc sang Ấn Độ vào ngày 05 tháng 02 với màn hình 4.7-inch, hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android Lollipop 5.0, ngoài ra chưa có bất cứ thông tin nào khác về cấu hình chi tiết của thiết bị. Theo nhiều nguồn tin, có khả năng rất lớn đây chính là người kế nhiệm của chiếc LG F70.

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kì thông tin nào cho biết LG Y70 xuất hiện tại Mỹ. Ngoài ra, trang web Zauba đã cho thấy sự xuất hiện của thêm 24 mẫu điện thoại khác của LG với mức giá trung bình khoảng 85 USD một chiếc. Tuy nhiên, tuyệt đối không hề có bất cứ thông nào về ngày ra mắt của những thiết bị này. Nếu bạn chưa biết thì trước đó không lâu vào ngày thứ Hai, một thông tin rò rỉ cho thấy một vài thiết bị của LG như LGH420F sẽ ra mắt tại Mexico, LGH422 sẽ ra mắt tại CIS (cộng đồng các quốc gia độc lập, bao gồm: Nga, Kazakhstan, Belarus, Uzbekistan, Turkmenistan, Azerbaijan, Armenia, Kyrgyzstan, Tajikistan, Moldova), LGH420 ra mắt tại Châu Âu và GH422TV sẽ ra mắt tại Brazil. Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất cứ thông tin xác nhận nào từ phía hãng. Mời các bạn liên tục cập nhật để nhận được những thông tin mới nhất về những thiết bị trên.

Minh Nghĩa