2969405_Pebble_ro_riChỉ còn khoảng một ngày nữa thì sản phẩm mới của Pebble sẽ chính thức ra mắt và mới đây trang 9to5mac đã có những thông tin chi tiết cũng như hình ảnh rò rỉ về thiết bị này. Theo như nguồn tin cho biết, thứ mà Pebble đang chuẩn bị giới thiệu chính là một mẫu đồng hồ thông minh với thiết kế mỏng hơn thế hệ trước cùng màn hình màu công nghệ “tương tự như e-ink”. Mới đây trên trang chủ của Pebble cũng vừa xuất hiện hình ảnh ở mà bạn thấy ở đầu bài viết, điều đó càng củng cố hơn cho thông tin rỏ rỉ. Màn hình trên chiếc đồng hồ Pebble mới có vẻ như vẫn không hỗ trợ độ phân giải cao, cũng chưa rõ sẽ hỗ trợ bao nhiêu màu, nhưng ít nhất sẽ có màu vàng, đen và trắng. Nhìn vào hai cạnh bên bạn vẫn có thể dễ dàng thấy sự xuất hiện của 4 nút cứng, điều đó cho thấy Pebble vẫn sẽ sử dụng để diều hướng thay vì sử dụng màn hình cảm ứng như phần lớn các hãng đã và đang trang bị cho nhiều thiết bị đeo thông minh trên thị trường. Đây chính xác là thứ mà CEO của hãng từng chia sẻ.

Cũng theo như nguồn tin từ 9to5mac tiết lộ, màn hình của Pebble mới sẽ sáng hơn và rộng hơn thế hệ trước trong khi vẫn giữ được thời lượng pin cực tốt. Một điểm mới đáng chú ý đó là thiết bị sẽ có thêm microphone để trả lời tin nhắn, đàm thoại hoặc ra lệnh bằn giọng nói (Sử dụng công nghệ nhận dạng của Nuance). Được biết hệ điều hành trong máy cũng được hãng làm mới nhờ có sự đóng góp của các thành viên từng tham gia phát triển webOS và nó sẽ tập trung vào các tính năng thông báo. Được biết thiết bị mới của Pebble sẽ được trang bị vi xử lý Cortex M4 và hệ thống con quay hồi chuyển 6 trục hứa hẹn sẽ tăng hiệu năng cho thiết bị. Tất cả những thứ trên đều được gói gọn trong một bộ vỏ nhựa viền nhôm.

Giá của sản phẩm có thể vào khoảng 199$ và Pebble nhiều khả năng sẽ tiếp tục gây quỹ trên Kickstarter giống như trước. Tin rò rỉ còn nói thêm là cảm biến nhịp tim cũng là một tính năng mà Pebble muốn đưa vào đồng hồ của mình nhưng vì nguồn lực hạn chế nên hiện hãng chưa thể trình làng nó. Trong tương lai công ty cũng sẽ ra mắt các “dây đeo thông minh” để bổ sung thêm cảm biến cho smartwatch của hãng.

Minh Nghĩa