Samsung Galaxy S20 trở nên xa xỉ hơn với những phiên bản mạ vàng 24K, khảm ngọc…

Samsung Galaxy S20 chỉ vừa mở bán, những công ty quà tặng sang trọng như Goldgenie (Anh) và Caviar (Nga) đã chuẩn bị tung ra nhiều biến thể cao cấp hơn cho dòng sản phẩm này.

Goldgenie vừa giới thiệu phiên bản vàng 24K cho cả ba mẫu Samsung Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra. Theo hình ảnh bên dưới, bên ngoài máy, gồm mặt sau và phần khung viền ngoài, sẽ hoàn toàn được mạ vàng 24K, cụm camera và màn hình là phần duy nhất không phủ vàng.

Samsung Galaxy S20 trở nên xa xỉ hơn với những phiên bản mạ vàng 24K, khảm ngọc...

Goldgenie là công ty chuyên về những món quà tặng đẳng cấp và đắt tiền có trụ sở tại London (Anh). Hãng đã cung cấp các phiên bản mạ vàng 24K của điện thoại Samsung kể từ Galaxy S4.

Tất nhiên, giá của sản phẩm mạ vàng sẽ không rẻ. Theo Goldgenie, biến thể LTE của Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra sẽ có giá lần lượt là 3.397, 3.597 và 3.797 bảng. Ngoài ra, biến thể 5G của Galaxy S20 và S20+ có giá lần lượt là 3.497 và 3.697 bảng.

Nếu muốn theo đuổi phong cách mạ vàng, người dùng có thể đặt trước sản phẩm trên trang web chính thức của Goldgenie, công ty sẽ giao hàng từ cuối tháng 3. Đặc biệt, khi đến tay người dùng, máy được đặt trong hộp da sang trọng kèm giấy chứng thực sản phẩm.

Samsung Galaxy S20 trở nên xa xỉ hơn với những phiên bản mạ vàng 24K, khảm ngọc...

Caviar, công ty Nga nổi tiếng với những ý tưởng biến những mẫu điện thoại flagship trên thị trường thành món quà sang trọng và xa xỉ, cũng chuẩn bị phát hành 5 phiên bản đặc biệt cho Samsung Galaxy S20 Ultra gồm một biến thể Joker và 4 phiên bản biểu tượng cơ, rô, chuồn, bích của bộ bài tây. Mỗi phiên bản chỉ phát hành giới hạn 21 máy, đúng với số nút chiến thắng trong trò chơi bài Blackjack (Xì dách).

Samsung Galaxy S20 trở nên xa xỉ hơn với những phiên bản mạ vàng 24K, khảm ngọc...

Caviar đã đưa những vật liệu chất lượng và cao cấp nhất vào phiên bản đặc biệt, gồm vàng 18K, mã não đen, kirinite tổng hợp, hồng ngọc và sapphire. Biến thể đặc biệt mang biểu tượng cơ, rô, chuồn, bích của Samsung Galaxy S20 Ultra sẽ có giá 5.660 USD, trong khi phiên bản Joker khảm sapphire và ngọc ruby sẽ có giá lên đến 40.210 USD. Ngoài ra, Caviar cũng có nhận thiết kế riêng theo yêu cầu cho Galaxy S20 hoặc S20+.

Samsung Galaxy S20 trở nên xa xỉ hơn với những phiên bản mạ vàng 24K, khảm ngọc...

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá