Mới đây, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Samsung Galaxy S6 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới khung viền bằng kim loại tương tự như trên Galaxy Note 4 và các thiết bị thuộc dòng Galaxy A cùng hai mặt kính cường lực. Như vậy, sau nhiều năm trung thành vật liệu bằng nhựa poly-carbonate thì có vẻ như năm nay Samsung đã quyết định làm mới hoàn toàn dòng sản phẩm Samsung Galaxy S với thiết kế nguyên khối, khung viền bằng kim loại và kính cường lực ở cả hai mặt.

Tuy chỉ là tin đồn, nhưng theo nhiều nguồn tin thì đây là những dữ liệu đáng tin cậy nhất ở thời điểm hiện tại. Về cấu hình, theo một nguồn tin khác mới đây, Galaxy S6 sẽ có màn hình kích thước 5.5-inch độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel), vi xử lý Exynos tám nhân 64-bit cùng 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong. Với việc sở hữu thiết kế nguyên khối, có thể thiết bị sẽ không được hỗ trợ mở rộng bộ nhớ qua micro-SD như các thế hệ trước. Được biết máy sẽ hoạt động trên nền hệ điều hành Android Lollipop 5.0 giúp tối ưu nền chipset 64-bit. Camera của Galaxy S6 có thể sẽ sử dụng cảm biến mới tương tự như trên Galaxy Note 4 độ phân giải 16MP có hỗ trợ chống rung quang học OIS. Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, thiết bị sẽ không có khả năng chống nước như trên Galaxy S5.

Ra mắt đồng thời cùng Galaxy S6 ở thời điểm này có khả năng là chiếc Galaxy S6 Edge (Galaxy S Edge) với màn hình cong ở cạnh tương tự như Galaxy Note Edge. Tuy nhiên, khác với Note Edge, rất có thể S6 Edge sẽ có màn hình cong ở cả hai cạnh trái và phải.

Nếu những tin đồn trong thời gian qua hoàn toàn đúng sự thật thì Samsung Galaxy S6 sẽ là làn gió mới trong giới công nghệ toàn thế giới. Và đây sẽ là thiết bị giúp cứu vẫn tình hình kinh doanh ảm đạm của người tiền nhiệm Samsung Galaxy S5 trong năm 2014 vừa qua.

Theo TechCrunch, DigitalTrends, PhoneArena
Minh Nghĩa

Mời bạn đánh giá bài viết này 😉

Bạn bấm vào biểu tượng để đánh giá nha

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số lượt đánh giá: 0

Hiện chưa có đánh giá, bạn hãy là người đầu tiên nha <3

Nếu thấy hữu ích

Bạn hãy chia sẻ đến người cần thông tin này nha

Rất tiếc khi biết bài này không hữu ích với bạn...

Hãy giúp bọn mình nha

Bạn nghĩ bài này cần làm gì để hữu ích hơn