góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Công nghệ

Samsung Galaxy S7 lộ diện những thông tin đầu tiên

Sau sự thành công của Galaxy S6 cùng S6 Edge ở nửa đầu năm 2015. Nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt Galaxy S7 có màn hình dẻo có thể bẻ cong được vào đầu năm 2016.

Theo nguồn tin mới nhất từ trang Business Korea cho biết, LG Display và Samsung Display đang phát triển một công nghệ màn hình mới dùng cho smartphone và tablet trong tương lai, cụ thể là màn hình có thể “gập”. Tin đồn này bắt nguồn từ thông tin mà phía Samsung Display phát biểu với giới truyền thông: “Samsung Display tin rằng trong năm 2016 smartphone có khả năng gập sẽ được thương mại hoá”. Nhiều khả năng Galaxy S7 sẽ là thiết bị đầu tiên được hãng trang bị công nghệ màn hình gập vào đầu năm 2016. Lưu ý: theo một số nguồn tin cho biết Note 7 cũng nằm trong danh sách những thiết bị có thể được trang bị màn hình gập đầu tiên.

Phía Samsung cũng công bố thêm về các giai đoạn phát triển của công nghệ màn hình dẻo: cong -> có thể uốn cong -> có thể gập lại -> cỏ thể cuộn lại. Ở thời điểm hiện tại thì LG G Flex 2 và Samsung Galaxy S6 Edge đang nằm ở giữa giai đoạn 1 và 2. Hãy cùng chờ xem trong năm 2016 Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người dùng về công nghệ màn hình cũng như những tiện tích mà nó mang lại.

AICM (Theo: bgr)

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version