góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Công nghệ

Samsung giới thiệu 2 sản phẩm màn hình tích hợp tính năng sạc không dây

Samsung vừa chính thức cho ra mắt bộ đôi màn hình máy tính đầu tiên được tích hợp sẵn tính năng sạc không dây dành cho các thiết bị như smartphone và máy tính bảng.

Màn hình SE370 của Samsung cung cấp hai định dạng kích thước 23,6 inch và 27 inch, biến chúng trở thành những màn hình đầu tiên được tích hợp trạm sạc không dây. Tuy nhiên, để các thiết bị nhận được năng lượng thì chúng cần hỗ trợ tiêu chuẩn sạc không dây Qi, do Wireless Power Consortium (WPC) phát triển, và được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất như Samsung, Sony, LG, HTC và Huawei.

Bộ đôi smartphone Galaxy S6 và S6 Edge của Samsung đều hỗ trợ tiêu chuẩn sạc không dây Qi, bên cạnh chuẩn sạc không dây Power Matters Alliance (PMA).

Khu vực sạc pin là ở chân đế của màn hình, và một đèn LED sẽ sáng lên khi nó đang được sử dụng. Màn hình có độ phân giải 1.920×1.080 pixels, được tối ưu hóa cho các trò chơi video, với các màu tối lôi cuốn khi ở chế độ chơi game. Theo Samsung, màn hình này sẽ không làm sai lệch màu sắc cũng như các hiệu ứng lặp, cung cấp thời gian đáp ứng 4 mili giây.

Màn hình SE370 tương thích với hệ điều hành Mac OS X và Windows 10, đi kèm trình bảo vệ với chức năng giảm ánh sáng xanh, được cho là ánh sáng gây mỏi mắt cũng như ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Hiện tại, Samsung không cung cấp thông tin về giá bán cũng như thời điểm màn hình SE370 được phát hành ra thị trường.

Chuẩn sạc Qi thế hệ mới vừa được công bố vào tháng trước, hứa hẹn mang đến tốc độ sạc không dây nhanh hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Qi đang cạnh tranh với PMA và Alliance for Wireless Power (A4WP), tuy nhiên hai công nghệ sạc không dây này đã được sáp nhập vào tháng trước, với tên gọi chưa được quyết định.

Mạc Vũ

Nguồn: Wired

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version