Samsung giới thiệu máy giặt hỗ trợ giặt tay giá từ gần 8 triệu đồng

Chiều hôm nay (25/3), công ty Điện tử Samsung Vina đã ra mắt chiếc máy giặt Samsung Activ Dualwash với điểm nổi trội là giúp giặt cả bằng tay và tự động.

Theo một khảo sát mới nhất từ Samsung, có đến 61% người dùng máy giặt đều có thói quen giặt tay những loại quần áo đặc biệt hoặc những vết bẩn cứng đầu trước khi cho vào máy giặt nhằm đảm bảo quần áo được giặt sạch hoàn toàn. Tuy nhiên, cũng chính việc ngồi xổm hoặc gập người khi giặt tay về lâu dài có khả năng gây tổn thương đến cột sống như đau lưng và căng cơ cạnh cột sống.
Dựa trên nghiên cứu này, Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm máy giặt Activ Dualwash với câu khẩu hiệu “Công nghệ với cảm hứng từ yêu thương”, đây là chiếc máy giặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam có thiết kế hiện đại kết hợp với việc giặt tay truyền thống. Với khay giặt tay tích hợp cùng đường dẫn bơm nước trực tiếp vào khay, người dùng có thể đứng thoải mái để xử lý vết bẩn bằng tay trước khi cho vào lồng giặt phía dưới. Việc đứng giặt quần áo sẽ giúp người dùng tiết kiệm không gian cũng như giảm đến 43% các bệnh về lưng và cột sống so với tư thế giặt ngồi truyền thống.
techsignin_samsung_gioi_thieu_may_giat_dualwash_2_aksh

Ông Kim Cheol-Gi – Tổng Giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina

Ngoài việc bổ sung khay giặt tay phía trên, Samsung Activ Dualwash còn được hãng tích hợp thêm những tính năng độc đáo như hộp Magic Dispenser trong ngăn chứa bột giặt với cánh quạt xoay đánh tan bột giặt nhằm loại bỏ cặn trên quần áo sau khi giặt, công nghệ Wobble với mâm giặt có thiết kế hai gờ và trục xoay tạo luồng nước chuyển động lên xuống trái phải giữ cho quần áo không bị xoắn vào nhau, kế đến là công nghệ Digital Inverter nhằm giúp Activ Dualwash hoạt động bền bỉ, giảm độ ổn và đặc biệt là tiết kiệm điện năng hơn so với máy giặt thông thường.

Theo Samsung, hiện có 5 mẫu máy giặt Activ Dualwash đã được bán ra thị trường với mức giá từ 7.900.000 đến 17.490.000, dòng máy giặt này sẽ được bảo hành chính hãng đến 11 năm.

AICM (Theo: nghenhinvietnam)

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá