Sản phẩm loa Bluetooth mới của Sony có kích thước chỉ bằng chiếc móc khóa

Hồi đầu năm, Sony đã cho ra mắt bộ 3 sản phẩm loa di động mới của hãng này, nhằm tấn công mạnh mẽ hơn vào thị trường phụ kiện nghe nhạc.

san-pham-loa-bluetooth-moi-cua-sony-co-kich-thuoc-chi-bang-chiec-moc-khoa-1

3 sản phẩm loa trên có tên mã lần lượt là X11, X33 và X55. Tất cả chúng đều có dạng hình hộp nhỏ gọn, được gắn thêm phần lưới chắn bụi và các phím bấm riêng rẽ để điều khiển. Trong đó, X11 là thiết bị có kích thước nhỏ nhất, có thể được dùng làm loa gắn ngoài cho điện thoại với thời lượng pin trung bình khoảng 12 giờ. Người dùng cũng có thể ghép 2 chiếc loa X11 lại với nhau để tạo ra âm thanh stereo. Đồng thời, với một dây đeo đi kèm, nó còn có thể là một chiếc móc khóa rất dễ thương.

Với X33 và X55, thời lượng pin trung của hai thiết bị này lần lượt là 12 và 10 giờ. Với kích thước lớn hơn X11, chúng sẽ tạo ra âm thanh bass với chất lượng tốt hơn. X55 còn có thêm tính năng kết nối NFC và có thể được sử dụng như một bộ sạc dự phòng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng.

san-pham-loa-bluetooth-moi-cua-sony-co-kich-thuoc-chi-bang-chiec-moc-khoa-2

Hiện tại, cả 3 sản phẩm trên đều đã chính thức lên kệ tại thị trường Hoa Kỳ với các mức giá 69,99 USD cho X11, 139,99 USD cho X33 và 179,99 USD cho X55. X11 sẽ có các tùy chọn màu sắc là đen, trắng, hồng và đỏ. Với X33 là xanh lam, trắng, đỏ và đen. Riêng với X55, người dùng chỉ có một lựa chọn duy nhất là màu đen.

Mạc Vũ

Nguồn: The Verge