SanDisk giới thiệu USB OTG 3.0 cho smartphone, tablet 

Việc thiếu bộ nhớ mở rộng trên smartphone hay tablet giờ đây đã không còn là gánh nặng khi SanDisk đã tung ra USB OTG có dung lượng đến 128GB.

Thương hiệu hàng đầu về giải pháp lưu trữ flash là SanDisk đã mở rộng danh mục lưu trữ dữ liệu di động bằng việc nâng cấp sản phẩm thiết bị nhớ di động USB phổ biến của hãng – SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 nay đã được tăng cường dung lượng nhớ đến 128GB cùng tốc độ trao đổi dữ liệu nhanh hơn, giúp người sử dụng thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu mở rộng dữ liệu cho các thiết bị di động.

Ông Đinh Quang Trọng – Giám đốc Kinh Doanh SanDisk Việt Nam, Tập đoàn SanDisk cho biết “Cùng với nhu cầu về dung lượng lưu trữ, mọi người cần nhiều giải pháp tiên tiến hơn để có thể lưu trữ những hình ảnh, video chất lượng cao và dữ liệu lớn trên các thiết bị di động. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm tiên tiến giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống mà không cần phải bận tâm đến giới hạn lưu trữ.”

SanDisk giới thiệu USB OTG 3.0 cho smartphone, tablet 

SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 là lựa chọn lý tưởng cho người dùng smartphone và tablet đang tìm kiếm giải pháp để gia tăng không gian lưu trữ, cũng như dễ dàng truyền tải hình ảnh, video vào máy tính cá nhân. Ngoài dung lượng lưu trữ lớn đến 128GB, SanDisk cũng đã cải thiện hiệu năng cổng USB 3.0 của thiết bị, giúp tốc độ di chuyển dữ liệu từ ổ nhớ sang máy tính cá nhân giờ đây có thể lên đến 150MB/s.

SanDisk giới thiệu USB OTG 3.0 cho smartphone, tablet 

Khi được kết nối vào thiết bị smartphone hoặc tablet, trình duyệt duyệt dữ liệu của hệ điều hành sẽ cho phép truy cập vào dữ liệu có trong SanDisk Ultra Dual USB Drive. Ngoài ra ứng dụng SanDisk Memory Zone hoàn toàn miễn phí trên Goole Play Store cho phép sắp xếp, sao lưu, lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng từ smartphone, tablet.

Sản phẩm SanDisk Ultra Dual USB Drive 3.0 đã có mặt tại Việt Nam với phiên bản dung lượng 128GB có giá bán là 1,199,000 đồng, được công ty Diệp Khánh, Công Ty PSD phân phối tại thị trường Việt Nam.