Smartphone có camera tự sướng khủng đến từ Trung Quốc sắp được ra mắt

techsignin-vivo-x5-pro-1

Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc – Vivo sắp cho ra mắt smartphone có camera trước độ phân giải khủng lên đến 32MP.

Vivo là một nhà sản xuất smartphone đến từ Trung Quốc với danh tiếng có thể nói là nhạt nhoà trên thị trường di động thế giới. Nhưng trên thực tế, hãng đã từng cho ra mắt một vài thiết bị chấn động cộng đồng công nghệ, trong đó có thể kể đến chiếc Vivo X5 Max với độ dày chỉ 4.8mm, mỏng hơn cả OPPO R5 nhưng vẫn được trang bị cổng tai nghe 3.5mm. Và có vẻ như Vivo một lần nữa lại muốn gây tiếng vang bằng việc chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone mới với camera trước siêu khủng 32MP.

Theo nguồn tin cho biết, chiếc smartphone này sẽ có tên gọi là X5 Pro với camera trước 32MP cho độ chi tiết cực cao, thấy rõ tất cả khuyết điểm lớn nhỏ và cả các nếp nhăn trên mặt. Tuy nhiên, theo nhiều thông tin trái chiều cho biết, trên thực tế cảm biến của camera này chỉ có độ phân giải 8/13MP thôi, nhưng Vivo sẽ áp dụng thuật toán chồng ảnh như OPPO đã từng làm nhằm tạo ra bức ảnh có độ phân giải siêu cao.

Ngoài camera khủng, X5 Pro còn được Vivo trang bị màn hình 6 inch với mặt kính cong 2.5D, vi xử lý Qualcomm Snapdragon 615 cùng 3GB RAM, pin 3500mAh và hoạt động trên nền hệ điều hành Android Lollipop 5.0 với giao diện FunTouch OS độc quyền của hãng. Dự kiến X5 Pro sẽ được chính thức giới thiệu ra thị trường vào 6-7/05/2015.

AICM – Techsignin (Theo: phonearena)