Smartphone “thông minh hơn”, Motorola sẽ làm điều đó như thế nào?

Mới đây từ trang twitter của Ricciolo – một blogger nổi tiếng người Ý từng đư ra nhiều thông tin rò rỉ chính xác về điện thoại đã đăng dòng tweet như sau:

Smartphone "thông minh hơn", Motorola sẽ làm điều đó như thế nào?

 

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị chủ lực “thông minh hơn” bất kì chiếc smartphone nào? Tôi có thể cho bạn một “Gợi ý”… Kèm theo bài post là logo của Motorola với gợi ý đây sẽ là thiết bị do hãng này sản xuất. Nếu bạn vẫn còn nhớ thì năm ngoái Moto đã cho ra mắt một thiết bị độc đáo chính là chiếc tai nghe Bluetooth Moto Hint với thiết kế nhỏ gọn nằm vừa trong tai cực kì tiện lợi cho người sử dụng. Và trong đoạn thông tin mà Ricciolo gửi đến cộng đồng công nghệ thì chữ “HINT” được anh viết hoa, ám chỉ rằng sản phẩm mới sẽ có tên là HINT. Hiện tại, chưa có bất cứ thông tin nào khác về thiết bị này, tuy nhiên, với những gợi ý mà blogger này đưa ra, chúng ta có thể tưởng tượng ra một vài thiết bị như smartphone Moto Hint, hoặc tai nghe thông minh Moto Hint 2 có tích hợp SIM và hàng loạt công nghệ thú vị khác.

Dù vậy, phỏng đoán vẫn chỉ là phỏng đoán, người dùng cần chờ một thời gian nữa trước khi hãng đưa ra thông tin chính thức. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của một người yêu công nghệ thì Motorola và Ricciolo đã rất thành công khi kich thích sự tò mò của người dùng. Chỉ còn chưa tới một tháng nữa là sự kiện MWC 2015 sẽ diễn ra tại Barcelona, hãy cùng chờ xem liệu Motorola có đem đến cho chúng ta những bất ngờ gì tại sự kiện lần này không nhé.

Minh Nghĩa