Theo Android Police, đường dẫn sản phẩm Pixel 2, Pixel 2 XL trên trang bán hàng của Google giờ đây chuyển hướng người dùng sang thế hệ Pixel 3.

Google ngừng bán Pixel 2 và Pixel 2 XL

Tuy nhiên, trên thị trường vẫn còn một số lượng nhất định của dòng smartphone mang thương hiệu Google tại các đơn vị bán lẻ như Best Buy, với giá 399,99 USD cho phiên bản Pixel 2 XL màu đen dung lượng 64 GB.

Trong khi đó, nhà mạng lớn nhất Mỹ là Verizon vốn bán độc quyền dòng sản phẩm này đã dừng cung cấp Pixel 2 từ tháng 10/2018 ngay sau khi Pixel 3 được giới thiệu. Hãng vẫn tiếp tục bán Pixel 2 XL với giá bán lẻ không kèm hợp đồng nên cũng kém hấp dẫn người dùng.

Với việc chấm dứt kinh doanh hai sản phẩm này, Google đang hướng sự quan tâm của người dùng đến với bộ đôi Pixel 3 và 3 XL. Và để tăng doanh số, hãng mới đây giảm giá máy tới 200 USD.

Bộ đôi Pixel 2 và 2 XL được Google giới thiệu vào tháng 10/2017, bắt đầu lên kệ không lâu sau đó. Tiếc thay, Google nhanh chóng vướng sự cố về màn hình trên Pixel 2 XL khi một số máy trong đợt hàng đầu tiên gặp hiện tượng bóng mờ và ám xanh. Hãng ban đầu khẳng định đó không phải lỗi mà là “tính năng” liên quan đến độ chính xác màu, nhưng sau đó đã phải tung bản cập nhật phần mềm cho phép người dùng tinh chỉnh lại độ bão hòa màu sắc màn hình.

Trái ngược, Pixel 2 lại là một mẫu smartphone Android nhỏ nhắn được lòng người dùng, dù có thời lượng pin chỉ ở mức trung bình. Camera trên cả hai smartphone của Google như nhau và đều cho ra những bức ảnh chất lượng đáng kinh ngạc, thậm chí còn có thể so tài ngang ngửa với nhiều flagship 2018, 2019 khác. Hè năm nay, bộ đôi cũng là hai trong số những smartphone nhận cập nhật Android Q sớm nhất.

Theo The Verge