Theo chuyên viên thiết kế cao cấp của BlackBerry, chiếc Passport phiên bản bạc là một sự cải tiến về thiết kế cũng như bàn phím để nâng cao trải nghiệm của người sử dụng.

Lý giải nguyên nhân BlackBerry tung ra thị trường phiên bản Passport màu bạc

Vì sao BlackBerry lại quyết định đưa ra một phiên bản nâng cấp của chiếc BlackBerry Passport? Theo ông Di Tao, chuyên viên thiết kế cao cấp của công ty, chiếc BlackBerry Passport phiên bản màu bạc là một sự nâng cấp trong kiểu dáng để tạo cho chiếc điện thoại một vẻ ngoài hấp dẫn hơn.

Chiếc BlackBerry Passport lần này được sử dụng một khung kim loại cao hơn và mỏng hơn một chút so với phiên bản ban đầu. Phần khung này giúp chiếc smartphone chống chịu những cú rơi tốt hơn. Ngoài ra, theo ông Tao, mặt lưng được thiết kế lại giúp người dùng có cảm giác chắc tay hơn khi cầm máy. Camera sản phẩm cũng được bổ sung thêm một viền kim loại bằng thép không gỉ để bảo vệ ống kính tốt hơn.

Giám đốc cao cấp bộ phận marketing sản phẩm, bà Sarah Jabos tiết lộ một vài thay đổi trên thiết bị bao gồm cả những cải tiến với bàn phím QWERTY. Với phần bàn phím mới, những thao tác chạm sẽ nhẹ hơn và nhạy hơn, vì vậy tốc độ gõ bàn phím bạn sẽ tăng lên đáng kể. Ngoài ra, phần khung kim loại ở cạnh dưới bàn phím cũng được tăng thêm kích thước để tạo cảm giác cân bằng cho máy.
Ngoài ra, bà Jacobs còn cho biết, với chiếc Passport, người dùng có thể chỉnh sửa các văn bản rất tiện dụng nhờ phần màn hình rộng vẫn được giữ nguyên (4,5 inch, độ phân giải 1440 x1440). Chiếc BlackBerry Passport phiên bản màu bạc hiện đã được bán tại Mỹ với giá 549 USD.

Mạc Vũ

Theo ICTnews

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn