Bộ đôi Flagship của Microsoft là Lumia 950 và 950 XL chính thức được giới thiệu

Hai smartphone cao cấp của Microsoft là Lumia 950 và 950 XL được giới thiệu là sẽ giúp người dùng có thể quên đi chiếc laptop để thực hiện công việc thường ngày.

techsignin-microsoft-lumia-950-950xl-090

Microsoft Việt Nam mới đây đã chính thức giới thiệu Lumia 950 và Lumia 950 XL, công bố các điểm phân phối và bán lẻ hai sản phẩm tại Việt Nam. Bộ đôi smartphone hàng cao cấp nhất của Microsoft mang đến cho người dùng trải nghiệm quen thuộc và thống nhất trên mọi thiết bị chạy hệ điều hành Windows cùng với những tính năng mới như Windows Hello Beta cho Lumia và Continuum trên điện thoại.

Bên cạnh phần mềm mới nhất, hai smartphone này cũng sở hữu màn hình HD sắc nét, camera PureView đến 20 megapixel, sử dụng 3 đèn LED flash tự nhiên cho phép quay video 4K, cùng bộ xử lý tiên tiến, Lumia 950 và Lumia 950 XL là đại diện cho những sáng tạo mới nhất từ Microsoft.

Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ. “Microsoft luôn mong muốn đưa những sản phẩm, dịch vụ và thiết bị tối ưu nhất tới khách hàng. Các thiết kế đều hướng người dùng, đặt khách hàng làm trung tâm, dựa trên hoạt động tương tác của người dùng với sản phẩm do đó sẽ đem lại những tính năng phù hợp nhất và tự nhiên nhất. Cuộc sống hiện đại có rất nhiều trải nghiệm công nghệ thú vị, mọi nơi mọi lúc. Nhưng dù phục vụ công việc hay giải trí, thì việc trải nghiệm Office di động hay sử dụng tính năng Continuum để chuyển đổi điện thoại thành một PC đều sẽ giúp cho người dùng tăng hiệu suất và tự do làm việc ở bất kì đâu” .

Ông Đặng Hồng Phong, Giám đốc Thiết bị di động, Microsoft Việt Nam cho biết thêm: “Cùng với việc ra mắt hai sản phẩm Lumia mới, Microsoft Việt Nam cũng đang lên kế hoạch tài trợ điện thoại Lumia 950XL với Microsoft Display Dock (Dock chuyển đổi màn hình) cho các bạn trẻ đang ấp ủ những dự án kinh doanh hay những chương trình mang ý nghĩa cho xã hội. Chúng tôi hy vọng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ độc đáo của Microsoft sẽ giúp các bạn dễ dàng thực hiện hóa những ước mơ,dự định mang nhiều ý nghĩa và hiệu quả đến cộng đồng Việt Nam”.

Cả hai điện thoại Lumia 950 và Lumia 950 XL đều có tính năng Continuum, mở rộng bằng cách kết nối với phụ kiện rời Microsoft Display Dock. Đặc tính này của Windows 10 cho phép người dùng sử dụng điện thoại như PC bằng cách kết nối điện thoại với màn hình, chuyển đổi thành màn hình lớn hơn cho việc giải trí, hoặc làm việc như trên máy tính khi cắm bàn phím và chuột vào để sử dụng. Cùng với những ứng dụng của Windows 10 như Microsoft Office, người dùng vừa có thể thực hiện cuộc gọi và xử lý đa nhiệm các công việc khác cùng một lúc.

Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể mua Lumia 950 với giá bán lẻ 13.990.000 VNĐ, Lumia 950 XL với giá bán lẻ 15.990.000 VNĐ. 3000 người mua bộ đôi smartphone Lumia 950/950 XL đầu tiên sẽ được tặng bộ Dock chuyển đổi màn hình với giá bán lẻ 1.900.000 VNĐ. Microsoft Lumia 950 và 950 XL hiện có 2 màu đen và trắng.

Ảnh Microsoft Lumia 950