Nexus 5 2015 sẽ được trang bị cảm biến vân tay?

Mới đây, một vài hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc smartphone Nexus 5 2015 đã xuất hiện trên các trang mạng ở Trung Quốc.

Nexus 5 2015 sẽ được trang bị cảm biến vân tay

Theo các hình ảnh này, Nexus 5 2015 sẽ sở hữu màn hình cảm ứng kích thước lớn ở mặt trước cùng các phím điều hướng tích hợp bên trong màn hình. Mặt sau của thiết bị cho thấy nhiều thay đổi mới lạ bởi có tới 2 khu vực lớn ở bên trái và phía dưới camera.

Giới thạo tin cho rằng 2 khu vực bên cạnh camera sau chính là cảm biến vân tay và cảm biến lấy nét bằng laser. Điều là dự đoán khá có cơ sở bởi các tin đồn trước đó đều cho biết Google đã lựa chọn Huawei và LG là 2 hãng sản xuất Nexus 5 2015. Không loại trừ khả năng LG sẽ mang công nghệ của mình lên Nexus 5 2015. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đó sẽ là camera kép như các tin đồn trước đó cho hay.

Các tin đồn cũng cho biết Nexus 5 2015 sẽ hỗ trợ kết nối USB Type C thay thế cho microUSB. Tuy nhiên, chúng ta lại không thấy được điều đó từ các bức ảnh rò rỉ trên.

Theo dự kiến, cả 2 máy Nexus mới sẽ ra mắt vào dịp cuối năm nay và hoạt động trên nền Android M mới nhất. Song song với việc ra mắt Nexus 5 mới, Google cũng đã tái khởi động dự án Android One 2.0 với nhiều điểm cải tiến nhằm tăng tầm ảnh hưởng của Android lên các thị trường giá rẻ khác. Android One 2.0 dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay tại Ấn Độ.

Mạc Vũ

Theo GenK