OPPO R7 sẽ được ra mắt cuối năm nay

Mới đây, theo nguồn tin từ Phone Arena cho biết, OPPO đang có dự định ra mắt một thiết bị mới có tên OPPO R7 vào cuối năm nay dưới tư cách là người kế nhiệm cho phiên bản R5 được ra mắt vào năm ngoái và không đạt được nhiều thành công trên thị trường di động thế giới. Theo nguồn tin cho biết, chiếc OPPO R7 mới đây đã nhận được chứng nhận bởi các cơ quan viễn thông của Indonesia, và nhiều khả năng thiết bị này sẽ được hãng trang bị kết nối LTE tốc độ cao.

Ảnh leak về Oppo R7

Theo nguồn tin từ GizmoChina cho biết, OPPO R7 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trên thị trường sử dụng vi xử lý 8 nhân 64-bit MediaTek MT6795 xung nhịp 2.2GHz. đây là vi xử lý mới nhất đến từ MediaTek cực kì mạnh mẽ với khả năng hỗ trợ độ phân giải màn hình lên đến 2K (2560 x 1600 pixel). Ngoài ra, R7 có thể sẽ được OPPO nâng cấp mạnh mẽ về camera với cụm cảm biến lên đến 20.7MP.

Nếu bạn vẫn còn nhớ thì khi được OPPO chính thức giới thiệu vào năm ngoái, OPPO đã từng tự hào về R5 vì đây là chiếc điện thoại mỏng nhất thế giới với độ mỏng chỉ có 4.85mm. Tuy nhiên, đi kèm với độ mỏng của máy, người dùng cũng gặp phải không ít bất lợi như nhiệt độ máy quá nóng, cổng tai nghe 3.5-mm bị loại bỏ, để nghe nhạc người dùng cần sử dụng một đầu chuyển thông qua cổng micro-USB của máy. Ngoài ra, pin của máy quá yếu cũng là một lời phàn nàn thường nhận được từ phía người dùng.

Mong rằng với sự ra mắt của R7 trong năm nay, OPPO sẽ khắc phục hầu hết các lỗi đã và đang tồn động trên OPPO R5, và mang đến cho người dùng một chiếc smartphone mỏng đúng nghĩa nhưng vẫn mạnh mẽ và đầy đủ chức năng quá không phải bị lược đi quá nhiều thứ như trên R5. Bạn muốn biết liệu điều này có thể thành sự thật trong cuối năm nay? Mời các bạn theo dõi TechSignin để nhận được những thông tin mới nhất về sự kiện ra mắt của OPPO cũng như chiếc R7 vào cuối năm nay nhé.

Minh Nghĩa