Sau rất nhiều đồn đoán và chờ đợi, cuối cùng những tín đồ công nghệ cũng đã có thể chiêm ngưỡng hai siêu phẩm smartphone màn hình lớn Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge plus khi Samsung chính thức giới thiệu bộ đôi sản phẩm này tại sự kiện đặc biệt diễn ra tại thành phố New York (Hoa Kỳ).

Samsung chính thức trình làng Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge plus

Về thiết kế, Galaxy Note 5 có sự thay đổi đáng kể so với những thế hệ Galaxy Note tiền nhiệm. Samsung đã thay thế chất liệu nhựa ở mặt lưng bằng một lớp kính cường lực, tương tự Galaxy S6 và S6 edge. Lớp kính cường lực này được thiết kế cong và bo tròn về hai bên mép cạnh, tạo cảm giác hiện đại và sang trọng. Trong khi đó, Galaxy S6 edge plus đơn giản chỉ là một phiên bản phóng to của S6 edge.

Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge plus đều sở hữu màn hình Super AMOLED kích thước 5,7 inch đạt độ phân giải 2K (2560×1440). Cả hai sản phẩm này cũng có cùng cấu hình bao gồm vi xử lý 8 nhân Exynos do chính Samsung nghiên cứu và phát triển (bao gồm 4 nhân tốc độ 2.1GHz và 4 lõi tốc độ 1.5GHz), dung lượng RAM 4GB cùng bộ nhớ trong có các tùy chọn 32GB và 64GB. Bộ đôi camera của Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge plus đều có độ phân giải lần lượt là 16MP và 5MP.

Điểm khác nhau giữa 2 chiếc điện thoai là Galaxy Note 5 được trang bị thỏi pin dung lượng lớn 4.100mAh, thì thỏi pin của Galaxy S6 edge plus lại có dung lượng khiêm tốn chỉ 3000 mAh.

Mời các bạn cùng thưởng thức video giới thiệu 2 siêu phẩm ở dưới đây:

Video giới thiệu chính thức Galaxy Note 5:

https://youtu.be/CppgLnNM1PE

Video giới thiệu chính thức Galaxy S6 edge plus:

https://www.youtube.com/watch?t=16&v=_Q-p-zkydLQ

Mạc Vũ

Nguồn: NBC News

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Góc quảng cáo, cám ơn bạn