Samsung vừa tung 3 video teaser để quảng bá cho dòng S10 sắp ra mắt vào 20/2 tới. Trong đó có một số tính năng đã được xác nhận chính thức.

Galaxy S10 sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ vào ngày 20/2. Đây là một trong những sự kiện được cả ngành công nghiệp di động mong đợi đầu năm 2019. Samsung mới đây đã tung 3 video teaser cho thấy thiết kế và các tính năng mới của thiết bị. Lần này có vẻ như gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đã lột xác hoàn toàn cho dòng S.

Cảm biến vân tay trong màn hình

Đầu tiên là cảm biến vân tay trong màn hình mà mọi người đã có thông tin từ vài tháng trước. Tiêu đề và mô tả của clip đặc biệt nhắc đến công nghệ “siêu âm”. Về cơ bản, Samsung sẽ áp dụng phương pháp nhận dạng vân tay “vô hình” nhanh với độ chính xác cao hơn so với nhiều đối thủ đã làm trên các thiết bị Android.

Và Galaxy S10e với giá thấp hơn dự kiến ​​sẽ có cảm biến vân tay đặt trong phím nguồn ở cạnh bên. Đây có thể là một lỗi chiến lược lớn của Samsung.

Sạc không dây ngược

Các video teaser cũng cho thấy pin là điểm nhấn quan trọng của S10 và S10+. Galaxy S10 sẽ cho phép bạn “chia sẻ pin không dây ấn tượng” qua Powershare. Tính năng chỉ mới xuất hiện đầu tiên trên Mate 20 Pro của Huawei vào năm ngoái nhưng có tốc độ rất chậm, khó ứng dụng trong đời sống. Hy vọng Samsung sẽ cung cấp một giải pháp tốt hơn cho sản phẩm của mình.

Camera trước quay video 4K và chống rung quang học

Ngoài ra, Galaxy S10 còn được trang bị “camera 4K chống rung chuyên nghiệp”. Đây sẽ là camera selfie hàng đầu, có khả năng quay video 4K với tốc độ 60 fps và có khả năng chống rung quang học (OIS). Dự kiến hai tính năng này sẽ không có mặt trên camera selfie của phiên bản giá rẻ S10e.

Theo: PhoneArena