Samsung Galaxy Note 5, dòng sản phẩm cao cấp mới nhất của Samsung ra mắt vào đêm qua theo giờ Việt Nam (13/8) sẽ được bán trên thị trường Việt vào cuối tháng 8 năm nay với giá 17,99 triệu đồng.

gia-ban-chinh-thuc-cua-galaxy-note-5-tai-viet-nam

Theo nguồn tin từ một nhà bán lẻ uy tín tại miền Bắc, phiên bản Galaxy Note 5 sẽ được phân phối đến đại lý vào ngày 30/8 và sẽ lên kệ thị trường vào ngày 31/8. Mức giá bán chính hãng là 17,99 triệu đồng.

Với thông tin trên có thể thấy, những dự đoán trước đây về giá bán chính hãng của Galaxy Note 5 được nhiều nhà bán lẻ đưa ra khớp với giá sẽ bán chính hãng vào cuối tháng này.

Đồng thời, mức giá bán của Galaxy Note 5 cũng ngang bằng với giá bán của sản phẩm tiền nhiệm Galaxy Note 4 khi lần đầu tiên lên kệ thị trường Việt.

Galaxy Note 5 có sự thay đổi trong thiết kế so với người tiền nhiệm trước đó với điểm nhấn là lớp kính cường lực thay cho lớp vỏ nhựa cùng khung viền kim loại được cắt theo công nghệ CNC.

Nắp lưng này có thiết kế uốn cong về hai cạnh và đây cũng là sản phẩm đầu tiên trên thế giới dùng kính cường lực uốn cong tràn ra 2 mép cạnh.

Ngoài thiết kế, Galaxy Note 5 cũng đáng chú ý với nâng cấp trong chiếc bút S-Pen nhanh hơn và tiện lợi hơn. Chỉ cần rút bút ra là người dùng có thể viết ngay lập tức, thậm chí, ngay cả màn hình đang tắt, người dùng vẫn có thể viết được các ghi chú…

Về mặt cấu hình, máy có mặt của màn hình rộng 5,7 inch đạt độ phân giải 2K, vi xử lý Exynos lõi 8, 4GB bộ nhớ RAM, ổ cứng lưu trữ 32/64GB.

Ngoài ra, máy có mặt của camera phụ 5 MP khẩu độ f/1.9 với góc chụp rộng và camera chính 16 MP khẩu độ f/1.9.

Mạc Vũ

Theo Dân Trí

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]