Nếu cho rằng giá 10.000 USD của chiếc Apple Watch Edition đến từ Apple đã là quá cao cho một chiếc đồng hồ thì có lẽ bạn nên nghĩ lại. Dựa trên chiếc Apple Watch, các hãng chế tác danh tiếng đã cho ra đời rất nhiều phiên bản “độ” cực kì ấn tượng với nhiều chất liệu quý như kim cương, vàng, vàng hồng hay platinum cùng với đó là mức giá cao “ấn tượng”.

1. Apple Watch Tempo by Legend, Helsinki

3-chiec-apple-watch-chi-danh-cho-gioi-sieu-giau-1

Chiếc Apple Watch mà bạn đang thấy có phần vỏ cấu thành từ vàng 18K và được chạm khắc tỉ mỉ thủ công trong 30 giờ. Ngoài ra, dây đeo của chiếc đồng hồ có thể có chất liệu từ da cá sấu, da đà điểu hoặc da cá mập với màu sắc tùy ý người dùng lựa chọn. Nếu thích kim cương, bạn cũng có thể yêu cầu nhà sản xuất đính thêm loại đá quý tiêu chuẩn VVS1. Ngoài ra, để tương xứng, Legend còn cung cấp một phụ kiện đế sạc không dây cho Apple Watch Tempo được mạ vàng 24K.

Mặc dù mức giá của Apple Watch Tempo không được niêm yết trên website của nhà sản xuất, tuy nhiên cũng không quá bất ngờ khi nó có thể sở hữu một giá bán… trên trời.

2. Brikk Lux Watch

3-chiec-apple-watch-chi-danh-cho-gioi-sieu-giau-2

Sử dụng các chất liệu cao cấp như vàng 18K, vàng hồng, platinum 950 cùng một lượng kim cương nhất định tùy theo đơn hàng của người mua. Chiếc đồng hồ thông minh mà bạn đang thấy có thể có giá dao động trong khoảng từ 49.000 USD đến 115.000 USD. Trong hình minh họa, bạn có thể thấy một chiếc Apple Watch được mạ vàng hồng tuyệt đẹp được phủ kín kim cương tinh xảo.

3. Apple Watch Diamond Ecstasy by GoldGenie
3-chiec-apple-watch-chi-danh-cho-gioi-sieu-giau-3

Apple Watch Diamond Ecstasy là phiên bản “độ” của đồng hồ Apple Watch đắt nhất mà bạn có thể mua khi nó được bán với giá lên tới… 170.000 USD. Sản phẩm này được cung cấp bởi hãng GoldGenie cùng các chất liệu như vàng 18K, vàng hồng hoặc platinum cùng kim cương được gắn xung quanh mặt đồng hồ và dây đeo. GoldGenie ngoài ra còn có phiên bản  Apple Watch Diamond Ecstasy Exotic với giá “rẻ” hơn ở mức 59.000 USD cùng dây đeo làm từ da cá sấu.

Mạc Vũ

Nguồn: kenh14

Tiêu đề và nội dung được biên tập lại bởi techsignin