Tại sự kiện Computex 2015 đang diễn ra ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc), Assus đã chính thức giới thiệu thế hệ wearablet tiếp theo của mình với tên gọi ZenWatch 2.

zenwatch-2

ZenWatch 2 sẽ gồm 2 phiên bản với 2 kích thước khác nhau: một phiên bản với mặt đồng hồ 41 mm, dây đeo 22 mm và một phiên bản kích thước nhỏ hơn có mặt đồng hồ 37 mm, dây đeo 18 mm. Cả hai đều chạy hệ điều hành Android Wear giống như những chiếc ZenWatch thế hệ đầu tiên.

Cả hai phiên bản được trang bị màn hình hiển thị OLED được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3 2.5D, một vi xử lý Qualcomm (chưa có thông tin cụ thể về tên chip). Khả năng chống bụi, chống nước trên ZenWatch 2 đã được nâng lên tiêu chuẩn IP67 (so với IP5 của người tiền nhiệm), cho phép thiết bị này hoạt động dưới nước ở độ sâu 1 mét trong vòng 30 phút.

Asus cho biết họ đã cải thiện thời lượng pin của ZenWatch 2 và tích hợp thêm cho thiết bị nhiều tính năng hữu ích (tuy nhiên chi tiết cụ thể vẫn còn chưa được công bố). Thiết bị sẽ được phát hành với nhiều lựa chọn từ màu sắc bạc, xám nòng súng, vàng hồng và dây đeo bằng kim loại hoặc da. Một phiên bản cao cấp của chiếc smartwatch này còn được đính thêm những viên pha lê từ hãng chế tác nổi tiếng Swarovski.

Nguồn: Phone Arena