góc quảng cáo, cám ơn bạn
TechSign.in Bài mới

Sony Xperia XZ1 lộ diện: vẫn là thiết kế bảo thủ

Những hình ảnh mới nhất của Xperia XZ1 vừa lộ diện. Máy vẫn có thiết kế tương đồng với thế hệ tiền nhiệm Xperia XZS nhưng được nâng cấp đáng kể về mặt cấu hình.

Hình ảnh từ OnLeaks tiết lộ, Xperia XZ1 vẫn sẽ trung thành với thiết kế Omni Balance và Loop Surface.

Xperia XZ1 có thiết kế kim loại nguyên khối và các cạnh vẫn là vuông góc mạnh mẽ, phần viền trên và dưới khá dày và bao trọn gần hết thân máy. Với thiết kế này, có lẽ những Sony fan yêu thích sự mới mẻ sẽ thất vọng phần nào đối với nhà sản xuất Nhật Bản.

Mặt lưng Sony Xperia XZ1.

Phía sau máy có một vài thay đổi nhỏ ở vị trí cụm đèn flash LED và camera. Phần đèn flash LED sẽ được chuyển vào giữa, dải ăng-ten vuông góc với cụm cảm biến, đèn LED và biểu tượng NFC.

Cạnh phải của máy.

Cạnh bên vẫn sẽ là nút nguồn tích hợp cảm biến vân tay, phím tăng giảm âm lượng và nút chụp hình nhanh.

Cạnh trái là vị trí của khay SIM và thẻ nhớ.

Về cấu hình, Xperia XZ1 sẽ trang bị chip Snapdragon 835 cao cấp, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB. Máy có màn hình 5.2 inch HDR Full HD. Phía sau là camera Motion Eye 19MP hỗ trợ khả năng quay chậm 960fps, tính năng 3D Creator, camera phía trước có độ phân giải 13MP.

Giống như nhiều dòng Sony Xperia cao cấp khác, máy cũng hỗ trợ khả năng chống nước, bụi tiêu chuẩn IP68, công nghệ âm thanh Hi-Res Audio, điều khiển PS4. Hiện thiết kế các cổng kết nối, cổng sạc của Xperia XZ1 vẫn chưa được Sony tiết lộ.

Xem thêm một số hình ảnh Sony Xperia XZ1

Theo : AndroidPolice.

GÓC THẢO LUẬN, bạn có ý kiến gì không?

Mời bạn chấm sao cho bài này

Số lượt: [0]. Điểm trung bình: [0/5]

Chưa có đánh giá

Exit mobile version